DHBK

Đại hội mẫu – Đại hội chi đoàn 17KTHH1 nhiệm kỳ 2019-2020

04/10/2019 13:07

Vào ngày 17/9/2019 vừa qua, được sự ủy thác của Ban thường vụ Liên chi Đoàn khoa Hóa, BCH chi đoàn 17KTHH1 đã triển khai triệu tập và tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 tại phòng học F110, trường ĐHBK-ĐHĐN

Đại hội hân hạnh chào đón sự tham gia của đồng chí TS. Bùi Xuân Đông - Bí thư LCĐ khoa Hóa, Thầy TS. Dương Thế Hy - GVCN, chủ tịch Công đoàn Khoa, các bạn Đoàn viên Thanh niên trực thuộc chi Đoàn 17KTHH1 và đông đảo các bạn Sinh viên là cán bộ Đoàn cơ sở của LCĐ khoa Hóa cùng các Chi đoàn trực thuộc.


Hình 1: Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ, hát quốc ca

Phần nghi lễ của Đại hội được tổ chức trang trọng và ngắn gọn. Ngay sau đó, các đại biểu đã lắng nghe Báo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kì 2018-2019 của Chi đoàn 17KTHH1. Đồng thời, được sự phát biểu chỉ đạo, quan tâm sâu sát của lãnh đạo Khoa, Đoàn cấp trên cùng sự thảo luận trên nền tảng tinh thần dân chủ, đầy tính xây dựng đóng góp của các bạn Đoàn viên trực thuộc, BCH lâm thời Chi đoàn 17KTHH1 đã từng bước xây dựng và đi đến thống nhất bản Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020. Với những nhiệm vụ cụ thể và thiết thực, lấy chính các bạn Đoàn viên làm động lực, Chi đoàn quyết tâm nâng cao thành tích học tập, tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động Đoàn- Hội, các phong trào tự nguyện cũng như phong trào Nghiên cứu khoa học trong Sinh viên.... Từ đó tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn Đoàn viên, phấn đấu xây dựng Chi đoàn 17KTHH1 nói riêng và Đoàn các cấp nói chung ngày càng vững mạnh.


Hình 2: Đồng chí Nguyễn Tấn Hưng làm MC của Đại hội


Hình 3: Đoàn Đại biểu và Đoàn Thư kí của Đại hội

Để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ra BCH nhiệm kì mới có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để lãnh đạo phong trào của Chi đoàn. Dựa vào kết quả bầu cử, ba (03) đồng chí Đoàn viên ưu tú nhất đã nhận được sự tín nhiệm và bầu vào BCH nhiệm kỳ 2019-2020 gồm: đồng chí Nguyễn Thị Đan Thanh - Bí Thư; đồng chí Nguyễn Minh Hoàng - Phó Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên BCH.


Hình 4: BCH Chi đoàn 17KTHH1 nhiệm kỳ 2019-2020

Thông qua việc tổ chức và tham gia Đại hội mẫu của Chi đoàn 17KTHH1, BCH LCĐ hy vọng các bạn Đoàn viên là cán bộ Đoàn chủ chốt trực thuộc sẽ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm, những sự chuẩn bị cần thiết để có thể tiến hành Đại hội ở đơn vị mình thành công tốt đẹp. Chúc các Chi đoàn sẽ chọn ra được BCH mới tài năng và nhiệt huyết, góp phần đưa hoạt động phong trào của Chi đoàn ngày càng đi lên. 

Nguồn: BCH LCĐ Khoa Hóa – Lê Nguyễn Tố Uyên