DHBK

Cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động của BCH LCĐ khoa Hóa nhiệm kỳ 2022-2023

11/01/2019 09:51

Là một trong những Khoa đi đầu về các hoạt động trên mọi mặt, LCĐ khoa Hóa không thể thiếu đội ngũ BCH tài năng, làm việc với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết luôn sục sôi.


Hình 1: Cơ cấu BCH LCĐ Khoa Hóa nhiệm kỳ 2022-2023

Cơ cấu BCH bao gồm các ban hoạt động xuyên suốt và luôn phối hợp nhịp nhàng với nhau:

1. Ban truyền thông: Ban truyền thông là bộ phận quảng bá thông tin, truyền tải cảm xúc, lưu giữ kỉ niệm. Ban truyền thông có nhiệm vụ mang đến cho sinh viên thông tin về những hoạt động thú vị, bổ ích; giúp sinh viên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, diễn đạt những cảm xúc khó nói thành lời sau khi tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa của Khoa, của trường.

2. Ban văn nghệ: Ban văn nghệ của LCĐ khoa Hóa là nơi quy tụ những nhân tài suất sắc về nhiều phương diện văn hóa khác nhau. Ban văn nghệ chính là ban set up các chương trình liên quan đến hoạt động văn nghệ của khoa như: đón TSV; nhảy Flashmod trong các lễ Kỷ niệm, các cuộc thi do Đoàn trường, HSV tổ chức...

3. Ban thể thao: Ban thể thao là ban tham gia và tổ chức có hoạt động thể thao của trường, khoa với nhiều môn thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… để giúp các sinh viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giao lưu giải trí sau những giờ học căng thẳng.

4. Ban hậu cần: Ban Hậu cần là ban phụ trách việc lên ý tưởng, trang trí sân khấu, chuẩn bị dụng cụ, tính toán mọi chi tiêu trong các hoạt động.

Đội ngũ BCH hoạt động tốt là nhờ sự đoàn kết và dẫn dắt tận tình của những người đứng đầu đầy tài năng.

Bí Thư: Cô TS. Nguyễn Thị Lan Anh

Phó Bí Thư: Cô Th.S Nguyễn Thị Tuyết Ngọc

Phó Bí Thư: Sinh viên Đặng Thị Huyền Linh

Với cơ cấu tổ chức như vậy, BCH LCĐ khoa Hóa sẽ cố gắng làm việc thật tốt, tạo ra nhiều sân chơi thú vị và bổ ích cho sinh viên, đưa hoạt động của khoa Hóa ngày càng phát triển hơn nữa.


CÁC THÔNG TIN KHÁC