DHBK

Ban liên lạc Cựu Sinh viên khoa Hóa, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

07/08/2020 14:01

LỜI NGỎ

Những thăng trầm của cuộc đời đôi khi đến với mỗi người, song thời sinh viên luôn là những kỷ niệm khó quên đối với Cựu  sinh viên, nhất là những ai đã trải qua thời gian khó của đất nước trước đây. Trên bước đường mưu sinh của các Cựu sinh viên khoa Hoá trường Đại học BKĐN có những khoảnh khắc mọi người gặp nhau hằng năm vào thời điểm của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để nhớ về những ngày xa cũ ở trường xưa, cũng như chia sẽ những vốn sống, những trải nghiệm và những cơ hội có thể đem lại. Năm tháng sẽ dần trôi theo bước đường của mỗi người, rồi sẽ đến lúc ai cũng phải dừng lại, sự được có đôi khi cũng vô thường. Hy vọng các anh chị em Cựu sinh viên khoa Hoá và các thế hệ kế tiếp luôn có được những khoảnh khắc, cũng như giữ mãi những tình cảm tốt đẹp từ nơi mà chúng ta ra đi.

( Trích Kỷ yếu 20 năm Cựu sinh viên Khoa Hóa, BKĐN)

Ban liên lạc Khoa Hoá BKĐN Phía Nam

CSV Khoa Hoá BKĐN Phía Nam được thành lập vào năm 1997. Do 5 thành viên sáng lập, trong đó có 2 thành viên hiện đang sinh sống tại TP. Đà Nẵng (Nguyễn Dân – Giảng viên BM Công nghệ Vật liệu – Cựu sinh viên khoá 78H1 và Lê Văn Đợi – Cựu sinh viên khoá 84H1) và 3 thành viên đang sinh sống tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ Ban liên lạc CSV Khoa Hoá BKĐN Phía Nam như sau:

Nguyễn Mạnh Hùng
Cựu sinh viên Lớp 78H2
E.mail: branchesnmhung@yahoo.com.vn Số điện thoại: 0903829869

Nguyễn Thi
Cựu sinh viên Lớp 83H2
E.mail: nguyenthi@allchems.com Số điện thoại: 0903738140

Đặng Văn Thạch
Cựu sinh viên Lớp 84H1
E.mail: bestmixcorp@gmail.com Số điện thoại: 0903007534

Facebook Hội: https://www.facebook.com/hoabkdn1

Ban liên lạc Khoa Hoá BKĐN Khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Năm 2017, mùa HỘI NGỘ-TRI ÂN bắt đầu từ ngày 12-11, Hội CSV phía Nam tổ chức buổi HỌP MẶT lần thứ 20 tại Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh. Tiếp đó Hội CSV MT-TN ra mắt lần đầu tiên tại NH Xuân Thiều, TP Đà Nẵng. Đúng ngày 20-11, Khoa Hóa tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Khoa. Và cuối cùng ngày 25-11 Hội Silicate MT-TN kết thúc mùa HỘI NGỘ-TRI ÂN bằng buổi HỌP MẶT lần thứ 7 tại KS Duy Tân, TP Huế.

Làm THẦY, có gì buồn bằng sự lãng quên, có gì vui bằng sự quan tâm, sự vinh danh, sự quây quần của các học trò. Làm TRÒ, có gì bâng khuâng, trống trải bằng nỗi nhớ mênh mông về cái thủa sinh viên 5 năm đầy kỷ niệm, có gì day dứt bằng xa rồi, lâu rồi vẫn chưa có dịp về thăm lại mái trường xưa, gặp lại những người Thầy, và có gì vui bằng bạn bè bao năm xa cách được hội tụ, được xum vầy, được mày tao chi tớ như thủa hàn vi.

Và như thế... các Hội CSV Khoa Hóa lần lượt ra đời. Đặc biệt, lần đầu tiên Hội CSV Khoa Hóa BKĐN KV MT-TN ra mắt.

Hội quy tụ CSV của tất cả các khóa, của tất cả các ngành và hiện diện ở ngay tại cái nôi, cái gốc Đà Nẵng, nơi tất cả CSV chúng ta đều đã trải qua 5 năm học tập dưới mái trường Khoa Hóa, nơi các Thầy các Cô dạy dỗ chúng ta sinh sống, làm việc và nghỉ hưu.

Thông tin liên hệ Ban liên lạc CSV Khoa Hoá BKĐN miền Trung và Tây Nguyên như sau:

Chị Võ Thị Lý Hoa CSV 79H
Điện thoại: 0915.449.461

Lê Văn Đợi CSV 84H1
Điện thoại: 0903.697.599

Facebook Hội: https://www.facebook.com/clbkhoahoabkdn.mientrung

Ban liên lạc Khoa Hoá BKĐN Phía Bắc

Rời ngôi trường đại học, nơi chắp cánh ước mơ cuộc đời của mỗi con người, dù đi đâu, ở đâu, ai cũng mong ước có một ngày, được gặp lại những khuôn mặt thân thương, đó là Thầy, là Cô, là các bạn đồng môn… Để rồi tất cả chúng tôi, những cựu sinh viên khoa Hóa BKĐN đang sinh sống và làm việc ở phương Bắc xa xôi cùng quyết tâm thành lập BLL CSV Khoa Hoá BKĐN Khu vực miền Bắc, tụ họp về đây, cùng giao lưu, sẻ chia nhưng vui buồn trong cuộc sống!

Đó chính là lý do, BLL CSV Khoa Hoá BKĐN Khu vực miền Bắc  được thành lập vào năm 2018 và chính thức tổ chức buổi gặp mặt lần thứ nhất tại Thủ đô Hà Nội, ngày 25/11/2018.

Image may contain: 28 people, including Loan Ngo, Nguyen Dan, Hieu Tam Dinh Chau and Tùng Linh, people smiling, indoor 

Thông tin liên hệ Ban liên lạc CSV Khoa Hoá BKĐN Phía Bắc như sau:

Lê Anh Vũ CSV 05H14
Điện thoại: 036 678 8926

Facebook Hội: https://www.facebook.com/groups/2097565037001229