DHBK

Liên Chi đoàn khoa Hóa đã đạt giải Nhất toàn đoàn trong Hội trại “Hào khí Bách khoa”

17/04/2019 09:01

Trong không khí sôi động của tháng thanh niên, Đoàn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức hội trại “Hào khí Bách khoa”. Hòa cùng ngọn lửa nhiệt huyết ấy, các thế hệ sinh viên khoa Hóa đã có một mùa hội trại truyền thống đầy ý nghĩa cùng những thành tích nổi trội.

Hội trại là một hoạt động thiết thực hướng đến Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), đồng thời hướng đến chủ đề nâng cao tinh thần sinh viên nghiên cứu khoa học của Đại học Đà Nẵng. Hội trại đã được tổ chức tại khuôn viên khu H từ ngày 22-24/3 với các chương trình vô cùng hấp dẫn: “Bản sắc Bách khoa”, “BK’s Dance”, đêm nhạc “Lửa Bách khoa” cùng Trò chơi lớn và các trò chơi nhỏ,…

Hòa vào bầu nhiệt huyết chung của toàn trường, các thế hệ giáo viên và sinh viên khoa Hóa đã gắn kết cùng nhau và mang lại một mùa trại đầy ý nghĩa, đặc biệt là đạt được những thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Hội trại truyền thống năm nay.

Ở mục cổng và lều trại, Liên chi đoàn khoa Hóa đã tích cực chuẩn bị và làm việc ngày đêm để hoàn thành kịp tiến độ để mang đến một sản phẩm hoàn thiện và đặc trưng bản sắc của khoa Hóa. Với sự đầu tư kì công về thẩm mỹ và ý nghĩa, cùng phần thuyết trình lưu loát và đặc sắc, liên chi đoàn Khoa Hóa đã đạt được giải Nhì tại phần thi Cổng và lều trại.


Hình 01: Lều trại đơn vị LCĐ khoa Hóa trường ĐHBK- ĐHĐN


Hình 02:Cổng trại đơn vị LCĐ khoa Hóa trường ĐHBK- ĐHĐN

Trong thành công của hội trại năm nay, không thể không nhắc đến màn biểu diễn flashmod trong cuộc thi "BK's Dance" vô cùng tuyệt vời của hơn 60 bạn sinh viên khoa Hoá. Đây thực sự là một màn trình diễn xuất sắc với số lượng thành viên tham gia áp đảo những đội bạn, sự đầu tư kĩ lưỡng về nội dung, âm nhạc và trang phục. Với phần thi đầy thuyết phục ban giám khảo cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khán giả, ban văn nghệ của Liên chi đoàn và đội hình flashmod Khoa Hóa đã tiếp nối thành tích Vô địch 6 năm liên tục (2014-2019) của khoa ta trước con mắt thán phục của những đơn vị bạn.


Hình 03: Đội hình Flashmod áp đảo về số lượng đoàn viên siêu tài năng và đáng yêu

Trong đêm văn nghệ “Tài năng Bách khoa”, liên chi đoàn Khoa Hóa đã đem đến một màn trình diễn hát Loto đầy vui nhộn và thú vị, mang đến nhiều tiếng cười và reo hò của khán giả, đạt được giải Ấn tượng với phần thi này.


Hình 04: Cặp đôi Tấn Hưng- Thành Long trong màn trình diễn tài năng

Song song với những màn trình diễn hấp dẫn là hoạt động Trò chơi lớn cùng những trò chơi nhỏ đầy vui nhộn nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo và tài năng. Các bạn sinh viên khoa Hóa đã tham gia hết mình với tinh thần hăng hái và nhiệt huyết, đặc biệt là thành tích về Nhì ở phần thi kéo co.


Hình 05: Phần thi trò chơi liên hoàn đầy cam go và thú vị - phần 1


Hình 06: Phần thi trò chơi liên hoàn đầy cam go và thú vị - phần 2


Hình 07: Đội hình kéo co đang quyết tâm giành chiến thắng

Sau chuỗi các hoạt động diễn ra trong 3 ngày đầy vui tươi và thiết thực, hội trại đã chính thức bế mạc và trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc vào sáng ngày 24/3/2019. Đặc biệt, liên chi đoàn Khoa Hóa đã đạt được thành tích Giải nhất toàn đoàn trong hội trại “Hào khí Bách khoa”. Đây là một thành tích vẻ vang và là phần thưởng cho sự cố gắng, cống hiến hết mình của toàn thể các thế hệ thầy cô và sinh viên của khoa Hóa trong hội trại năm nay, góp phần tăng thêm sự đoàn kết và tiếp nối những thắng lợi trong phong trào đoàn thanh niên của liên chi đoàn Khoa Hóa.


Hình 08: Đơn vị LCĐ khoa Hóa xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn Hội trại

Hội trại “Hào khí Bách khoa” 2019 đã khép lại với thành công khi đã mang đến nhiều ấn tượng sâu sắc cho các trại sinh. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu học hỏi, đồng thời không ngừng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết trong thế hệ trẻ. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp khác trong hội trại năm nay của sinh viên Khoa Hóa:


Hình 09: Mịt mù sau màn kéo co


Hình 10: Đồng chí Võ Duy Hùng – BT Đoàn trường trao giải của Hội trại cho LCĐ Khoa Hóa


Hình 11: Đội danh dự khoa Hóa trong Hội trại

                                   
Hình 12: Đoàn viên LCĐ Khoa Hóa chụp hình lưu niệm

Nguồn: Ban truyền thông LCĐ Khoa Hóa – Tố Uyên; TS. Bùi Xuân Đông