Liên Chi đoàn khoa Hóa tổ chức đêm văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón tân sinh viên khóa 2018 với chủ đề “lạc miền kí ức” thành công tốt đẹp

28/11/2018 09:26

“Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về người thầy! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời. Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi. 20/11 đã đến chúng em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy cô và toàn thể học trò của thầy cô thành công và nhiều học sinh giỏi. Đó là tâm sự, là điều mong mỏi và ước nguyện của những người làm chương trình văn nghệ “Lạc miền kí ức”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Đoàn thường niên của LCĐ khoa Hóa, vào lúc 18h30 ngày 16/11/2018 tại hội trường khu F Trường ĐHBK – ĐH Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình Văn nghệ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón tân sinh viên khóa 2018. Đây là dịp để toàn thể sinh viên có cơ hội thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến quý thầy cô giáo. Đồng thời là món quà mà khoa Hóa dành tặng các bạn tân sinh viên khóa 2018, sân chơi lành mạnh để sinh viên có điều kiện giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo và công đoàn Khoa Hóa: PGS. TS. GVCC. Đặng Minh Nhật - Phó trưởng khoa Hóa, trưởng bộ môn CNTP; Sự hiện diện của TS. Dương Thế Hy - Chủ tịch Công đoàn Khoa Hóa; PGS. TS Đoàn Thị Thu Loan trưởng bộ môn KTHH; TS. Đặng Kim Hoàng - Trưởng Bộ môn Công nghệ Hóa học - dầu và khí; TS. Bùi Xuân Đông – GV. Bộ môn CNSH, BT LCĐ Khoa Hóa; cùng toàn thể các giảng viên và hàng trăm sinh viên khoa Hóa đã đến tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Mở đầu là màn phát biểu khai mạc đêm văn nghệ của PGS.TS Đặng Minh Nhật


Hình 1: PGS. TS. GVCC. Đặng Minh Nhật - Phó trưởng khoa Hóa phát biểu khai mạc và chào mừng TSV Khóa 2018

Thông qua 13 tiết mục dự thi, chương trình văn nghệ năm nay đã đưa đến khán giả những tiết mục hay và vô cùng cảm động đến cho quý thầy cô và khán giả. Đó cũng chính là lời tri ân sâu sắc của các bạn sinh viên khoa Hóa muốn gửi đến những người thầy, người cô đáng kính, những “kỹ sư tâm hồn” đã dìu dắt các bạn trên con đường hoàn thiện bản thân mình.

Mở đầu cho chương trình là tiết mục hát hợp xướng “Người thầy” của các bạn sinh viên khoa Hóa dày công tập luyện để gửi tới thầy cô trong chương trình.


Hình 2: Tiết mục hát hợp xướng “Người thầy” của các bạn sinh viên tài năng khoa Hóa

Với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng, các tiết mục trong đêm diễn đã mang hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khán giả.


Hình 3: Múa “Tuổi xuân dâng Đảng”- chi đoàn 17KTHH1


Hình 4: Kịch “Kể chuyện Tấm Cám”- chi đoàn 17KTHH1


Hình 5: Múa “ Hoa thơm bướm lượn”- chi đoàn 16SH


Hình 6: Hát “Cô gái Bách Khoa”- chi đoàn 14H5


Hình 07: Kịch “ Công ơn người thầy “-chi đoàn 16H2


Hình 8: Thời trang tái chế - Tập thể các Liên minh Khoa Hóa


Hình 9: Hát múa “Tự nguyện”- chi đoàn 16H5CLC


Hình 10: Nhảy hiện đại- chi đoàn 17SH

Tiết mục hát Mushup Ân tình của chi đoàn 18KTHH1 đã khép lại chương trình Tri ân thầy cô và đón tân sinh viên, như một lời bày tỏ tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy cô.


Hình 11: Tiết mục hát Mushup Ân tình của chi đoàn 18KTHH1

Ban giám khảo đã phải làm việc rất công tâm để chọn ra các tiết mục đoạt giải.

+ Thời trang các liên minh:

Giải nhất: Liên minh KTHH

Giải nhì: Liên minh CNTP

Đồng giải 3: Liên minh dầu khí, Liên minh CNSH

+ Giải phong cách:

Hát: Tự nguyện -16H5CLC

Múa: Hoa thơm bướm lượn -16SH

Kịch: Kể chuyện tấm cám - LM KTHH

Nhảy: Nhảy hiện đại - 17SH

+ Giải ấn tượng:

Hát: Cô gái Bách Khoa 14H5

Múa: Tuổi xuân dâng Đảng 17KTHH1

Kịch: Công ơn ngườ i thầy 16H2

Nhảy: You make me up 17H2CLC2


Hình 12: TS. Bùi Xuân Đông – Bí thư LCĐ Khoa Hóa trao giải cho các tiết mục đoạt giải.

 Chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ trong sự hân hoan nồng nhiệt của khán giả, và mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đến các thầy cô.