Ngành Kỹ thuật Hóa học chào đón tân sinh viên khóa 2018

14/11/2018 08:01

Với mục đích kết nối các khóa trong ngành lại với nhau, trong những năm qua, Câu lạc bộ Kỹ thuật Hóa học đã tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí và học tập nhằm chào đón Tân sinh viên khóa 18, nâng cao tình đoàn kết của các sinh viên của ngành, trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như giúp đỡ nhau trong cuộc sống hằng ngày. Được sự đồng ý của Ban Lãnh Đạo (BLĐ) khoa Hóa, LCĐ khoa Hóa, BLĐ ngành Kỹ thuật Hóa học, CLB đã tổ chức Chương trình chào đón tân sinh viên Khoá 18 ngành Kỹ thuật Hóa học với chủ đề “Kết nối Ước mơ” diễn ra vào ngày 04/11/2018.

Tới dự chương trình có TS. Dương Thế Hy – chủ tịch CĐBP Khoa Hóa, PGS.TS. GVCC. Đoàn Thị Thu Loan – trưởng bộ môn KTHH, PGS.TS. GVCC. Phạm Cẩm Nam, TS. Phạm Ngọc Tùng – GV bộ môn KTHH. Đại diện LCĐ Khoa Hóa – TS. Bùi Xuân Đông – Bí thư và các UV BCH đã tới dự và giao lưu cùng sinh viên. Về phía doanh nghiệp và CSV có sự hiện diện của anh Lê Văn Đợi – GĐ Cty CP Nhiệt Hóa, Hội trưởng Hội CSV Khoa Hóa, anh Hoàng Xuân Thắng – GĐ Cty CP XD&TM Silicat, …đã đến tài trợ và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Vào lúc 13h30 ngày 04/11 tất cả các thành viên tham gia hành trình Trò chơi lớn đến tập trung, chơi các trò chơi khởi động và nhận đội của mình. Đến 14h00 hành trình chính thức bắt đầu.


Hình 1: Những chiếc máy bay mang những ước mơ của tất cả các bạn

Với công tác chuẩn bị triển khai sớm cùng sự phối hợp chặt chẽ của BĐH CLB cũng với các Chi đoàn H1,4, chương trình đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, trẻ trung thể hiện được nhiệt huyết tuổi trẻ của sinh viên ngành KTHH. Bên cạnh đó cũng vẫn đảm bảo được tính trang trọng, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cho chương trình.

Nhiều trò chơi thú vị và có tính kết nối cộng đồng đã diễn ra rất sôi nổi trong suốt buổi chiều.


Hình 2: Các trò chơi sôi nổi đã kết nối các bạn sinh viên

Trong suốt hành trình, các đội chơi đã trải qua rất nhiều thử thách, chạy đua khóc liệt để vượt qua các trạm và giành được ngôi vị cao nhất. Sau gần 4 tiếng chạy hết sức, các bạn đã có những giây phút vui vẻ, nhiệt tình, năng động, đoàn kết và cháy hết mình cùng đồng đội. Sau khi kết thúc trò chơi, các thành viên và cộng tác viên đã nhanh chóng tập trung tại Tầng 2 Kí túc xá trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng để tham gia phần lễ vào lúc 18h30.


Hình 3: Các giảng viên và CSV ngành KTHH đốt nến sinh nhật chào đón tân sinh viên K18


Hình 4: Phần thi nhảy flashmob của lớp 18KTHH2


Hình 5: Anh Trần Văn Tiết (cựu SV lớp 05H4)  trao học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó


Hính 6: PGS.TS. GVCC. Đoàn Thị Thu Loan, trưởng bộ môn KTHH phát biểu dặn dò tân sinh viên tại buổi lễ

Có thể nói chương trình chào đón tân sinh viên lần này đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp và để lại một kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn sinh viên trong ngành, đây cũng đã trở thành một dịp gắn kết các bạn sinh viên trong liên minh lại với nhau hơn, cùng nhau xây dựng một Câu lạc bộ Kỹ thuật Hóa học ngày một vững mạnh.

Hoạt động đón tân sinh viên K18 của CLB Kỹ thuật hóa học nói riêng, và các liên minh trong Khoa Hóa năm nay đã diễn ra thành công, thay mặt các bạn tân sinh viên xin cám ơn tất cả những ai đã đóng góp vào chuỗi hoạt động này với sự nhiệt tình và tình yêu thương, đặc biệt cám ơn tới tất cả các bạn sinh viên, những nhà biên tập đã dành nhiều công sức và trí tuệ để lên chương trình cho các hoạt động nhưng chỉ đứng phía sau sân khấu với tấm lòng khiêm nhường. Chúc tất cả các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Ban truyền thông LCĐ Khoa Hóa – TS. Bùi Xuân Đông