Ngành kỹ thuật Dầu khí chào đón tân sinh viên khóa 2018 với sự tham dự của nhiều giảng viên

06/11/2018 15:03

Nằm trong chuỗi các hoạt động Đoàn thường niên của Liên minh dầu khí trong chương trình hoạt động của LCĐ Khoa Hóa, vào ngày 21/10/2018 tại bãi biển Nguyễn Chánh đã diễn ra thành công Chương trình Chào đón tân sinh viên khoá 18 ngành kĩ thuật dầu khí.

Đây là dịp tạo không gian, thời gian gặp gỡ, giao lưu với các sinh viên khoá mới, gắn kết tinh thần mỗi sinh viên các khoá trong ngành, từ đó mỗi sinh viên có cơ hội học hỏi, trao dồi và rèn luyện được nhiều kỹ năng thiết thực.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của: TS. Đặng Kim Hoàng, Trưởng bộ môn Kỹ thuật dầu khí; PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm, Trưởng phòng KHCN và Hợp tác Quốc tê, giảng viên bộ môn; Đại diện LCĐ Khoa Hóa; Đại diện liên minh công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm; cùng toàn thể sinh viên ngành Kĩ thuật dầu khí

Thông qua các hoạt động thiết thực như trò chơi tập thể, giao lưu với thầy cô bộ môn…Đã giúp cho các bạn khoá mới thêm phần tự tin, có thêm nhiều kĩ năng, kiến thức về ngành học. Các thầy cô tham dự đã giải đáp thắc mắc của các bạn tân sinh viên về chương trình đào tạo cũng như là các chính sách học bổng của nhà trường.

Với sự quan tâm sâu sát từ bộ môn và LCĐ khoa Hoá cùng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ ban tổ chức đã đem đến cho các bạn sinh viên khoá mới một hoạt động ý nghĩa, thành công. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:


Hình 1: Các team chuẩn bị chơi trò chơi lớn


Hình 2: Trò chơi tập thể trên bãi biển


Hình 3: Giao lưu chụp ảnh cùng với PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm


Hình 4: TS. Đặng Kim Hoàng giải đáp thắc mắc cho sinh viên K18


Hình 5: Đốt lửa trại

Có thể nói chương trình chào đón tân sinh viên K18 của Liên minh Kỹ thuật dầu khí đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp và để lại một kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn sinh viên trong ngành, đây cũng đã trở thành một dịp gắn kết các bạn sinh viên trong liên minh lại với nhau hơn, cùng nhau xây dựng một liên minh Dầu khí ngày một vững mạnh.

Nguồn: Ban truyền thông LCĐ Khoa Hóa – Lê Thị Ngọc Ánh