DHBK

Ngày hội đón tân sinh viên khóa 2018 của ngành Công nghệ Thực phẩm

31/10/2018 15:41

Đón tân sinh viên là một chương trình truyền thống được tổ chức hàng năm của ngành Công nghệ thực phẩm. Năm nay, được sự đồng ý của Chi bộ Khoa Hóa, Ban chủ nhiệm Khoa Hóa, LCĐ Khoa Hóa và lãnh đạo bộ môn CNTP, Liên minh Công nghệ thực phẩm đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên với tên gọi “Đường đua thực phẩm 2.0” diễn ra vào thứ 7, ngày 27-10-2018.

Chương trình đón tân sinh viên của ngành Công nghệ thực phẩm “Đường đua thực phẩm 2.0” đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các tân sinh viên K18 về tham dự. Tới tham dự chương trình có PGS.TS.GVCC. Đặng Minh Nhật  – Phó trưởng khoa Hóa, kiêm nhiệm Trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm, ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt – PBT LCĐ Khoa Hóa, đại diện của LCĐ Khoa Hóa, và các thầy cô trong bộ môn Công nghệ Thực phẩm, đặc biệt còn có đại diện các Liên minh và CLB khác trong khoa và toàn thể sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

Chương trình đón tân sinh viên của Liên minh thực phẩm được tổ chức trong khuôn viên nhà trường và căn tin KTX trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng.


Hình 1: Đón tiếp tân sinh viên K18

Lúc 13h30 ngày 27/10/2018 cuộc đua bắt đầu, và tiếp tục với một loạt các trò chơi thú vị, các thành viên đã đăng kí tham gia được chia làm nhiều đội và các đội sẽ cùng tham gia thi tài, thử sức vào các trò chơi.

Tại căn tin, chương trình đón tân sinh viên vẫn tiếp tục với các tiết mục văn nghệ, và sau đó các thầy cô, cựu sinh viên đã giải đáp những thắc mắc của tân sinh viên về chuyên ngành và đời sống sinh viên.


Hình 2: Các trò chơi của sinh viên tại căn tin KTX Bách khoa Đà Nẵng

Sau các trò chơi thú vị, BTC tổ chức đãi tiệc tân sinh viên tại căn tin KTX Bách khoa Đà Nẵng với những món ăn buffet đặc trưng do các anh chị sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm khóa trên chuẩn bị.


Hình 3: PGS.TS. GVCC Đặng Minh Nhật trao giải cho các bạn sinh viên tham gia các trò chơi

Có thể nói chương trình chào đón tân sinh viên lần này đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp và để lại một kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn sinh viên trong ngành, đây cũng đã trở thành một dịp gắn kết các bạn sinh viên trong Liên minh lại với nhau hơn, cùng nhau xây dựng một liên minh Công nghệ thực phẩm ngày một vững mạnh.

Nguồn: Ban truyền thông LCĐ Khoa Hóa – Trần Thị Tố Trinh