DHBK

Ngành Công nghệ Sinh học tổ chức ngày hội đón tân sinh viên khóa 2018

22/10/2018 14:07

Là một chương trình truyền thống được tổ chức hàng năm để chào đón tân sinh viên của ngành công nghệ sinh học. Năm nay, được sự đồng ý của Chi bộ Khoa Hóa, Ban chủ nhiệm Khoa Hóa, LCĐ Khoa Hóa và lãnh đạo bộ môn CNSH, Liên minh công nghệ sinh học đã tổ chức chương trình ngày hội SH đón tân sinh viên với tên gọi “Running-Bio” diễn ra vào Chủ nhật, ngày 14-10-2018.

Với công tác chuẩn bị triển khai sớm cùng sự phối hợp chặt chẽ của Liên minh và Ban tổ chức (chi đoàn 15SH) chương trình đã diễn ra một cách sôi nổi, vui tươi, và trẻ trung thể hiện được nhiệt huyết của tuổi trẻ sinh viên ngành Công nghệ sinh học đã đáp ứng được mục tiêu của chương trình là chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2018. Bên cạnh đó, chương trình vẫn đảm bảo tính nghiêm túc như yêu cầu đề ra là tổ chức chương trình trên tinh thần an toàn, kỷ luật và tiết kiệm. Chương trình đón tân sinh viên của ngành Công nghệ sinh học “Running-Bio” đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thầy cô, các bạn sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên về tham dự chương trình.

Tới tham dự chương trình có TS. Bùi Xuân Đông – BT LCĐ Khoa Hóa và đại diện của LCĐ Khoa Hóa, TS. Lê Lý Thùy Trâm – trưởng bộ môn và các thầy cô trong bộ môn Công nghệ sinh học, ngoài ra còn có đại diện cựu sinh viên ngành công nghệ sinh học như KS. Nguyễn Quốc Khánh (09SH) đại diện LM CNSH và nhiều cựu sinh viên khác.

Chương trình đón tân sinh viên của Liên minh SH gồm chuỗi các hoạt động vui chơi và giao lưu liên tục từ sáng sớm với chuỗi các trò chơi trong khuôn viên nhà trường và bãi biển Nguyễn Chánh (TP. Đà Nẵng)

Tại ngày hội SH, TS. Lê Lý Thùy Trâm (trưởng bộ môn Công nghệ sinh học) phát biểu khai mạc, sau đó chương trình tiếp tục với một loạt các trò chơi thú vị, mỗi lớp  sẽ là một đội và các đội sẽ cùng tham gia thi tài, thử sức vào các trò chơi.

Sau các trò chơi thú vị, BTC đãi một bữa tiệc ngoài trời nhỏ, sau đó những thắc mắc của TSV sẽ được các thầy cô hay anh chị lớn trong ngành trả lời và làm rõ.

 Và phần cuối cùng chính là phần đốt lửa trại và các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đặc sắc đến từ tất cả các bạn sinh viên ngành Công nghệ sinh học.

Có thể nói chương trình chào đón tân sinh viên lần này đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp và để lại một kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn sinh viên trong ngành, đây cũng đã trở thành một dịp gắn kết các bạn sinh viên trong liên minh lại với nhau hơn, cùng nhau xây dựng một liên minh Công nghệ sinh học ngày một vững mạnh.

Nguồn: Ban truyền thông LCĐ Khoa Hóa – Lê Thị Ngọc Ánh