DHBK

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên Chi đoàn Khoa Hóa - Nhiệm kỳ 2021 – 2023

06/01/2022 10:42

Nhằm tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2021, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tiếp theo, đồng thời tiến hành bầu Ban Chấp hành LCĐ có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức để lãnh đạo, dẫn dắt các hoạt động phong trào của LCĐ Khoa Hóa, được sự cho phép của Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng và Chi bộ Khoa Hóa, LCĐ Khoa Hóa đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên Chi đoàn Khoa Hóa nhiệm kỳ 2021 – 2023 vào lúc 19h00 ngày 20 tháng 12 năm 2021 tại Webinar với sự tham gia của hơn 140 đại biểu là những đại diện ưu tú đến từ 38 Chi đoàn bộ phận.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp Thầy TS. Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đoàn Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng và Thầy PGS. TS Đặng Minh Nhật – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Hóa đến tham dự và chỉ đạo Đại hội.

A picture containing text, electronics, display, several

Description automatically generated
Các Đại biểu về tham dự Webinar Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên Chi Đoàn Khoa Hóa - nhiệm kỳ 2021 - 2023

Graphical user interface, website

Description automatically generated
Đại hội chào đón sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Triều và PGS. TS Đặng Minh Nhật

Tại Đại hội, trong bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, đ/c PBT. Ngô Thành Long đã nêu những thành tích nổi bật mà LCĐ Khoa Hóa đã đạt được như: Liên chi Đoàn xuất sắc dẫn đầu năm học 2020 – 2021, giấy khen “Tham gia tích cực trong chiến dịch phòng chống Covid – 19 tại trường Đại học Bách Khoa”, giải nhất cuộc thi Tự hào đoàn viên, giải nhất bóng chuyền nữ Trường Đại học Bách Khoa,…

Bản “Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2023” do đ/c Nguyễn Hoàng Trung Hiếu – Bí thư LCĐ Khoa Hóa trình bày đã nhận được sự nhất trí cao của các Đại biểu tham dự. Bên cạnh đó Đại hội đã ghi nhận một số góp ý, ý kiến chỉ đạo sát sao, thực tế đến từ Thầy TS. Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đoàn trường và Thầy PGS. TS Đặng Minh Nhật – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Hóa để hoàn thiện bản phương hướng nhiệm kỳ mới.

Graphical user interface, text, website

Description automatically generated
Những thành tích Liên chi Đoàn Khoa Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2021

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated
Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung Hiếu trình bày phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2023

A picture containing text, screenshot, electronics, display

Description automatically generated
Thầy TS. Nguyễn Văn Triều – Bí thư Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

A person wearing glasses

Description automatically generated with medium confidence
Thầy PGS.TS. Đặng Minh Nhật – Bí thư Chi bộ, Trường Khoa Hóa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tiếp theo, Đại hội chuyển sang phần quan trọng nhất – phần bầu cử, với nhiệm vụ bầu ra BCH Liên chi Đoàn Khoa Hóa nhiệm kỳ 2021 – 2023 dưới sự hướng dẫn của Ban Bầu cử. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội đã bầu ra được 15 đồng chí là thành viên trong BCH Liên chi Đoàn Khoa Hóa ở nhiệm kỳ mới. Đây là những đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ các Đại biểu đại diện cho hơn 1500 sinh viên Khoa Hóa. Tiếp nhận trách nhiệm và sự tin tưởng to lớn ấy BCH Liên chi Đoàn Khoa Hóa hứa hẹn sẽ có một nhiệm kỳ 2021 – 2023 ngày càng phát triển, ngày càng thành công với những thử thách sắp tới.

Graphical user interface, website

Description automatically generated
Đồng chí Phan Thị Trường Giang – Đại diện Ban Bầu cử thông qua quy chế bầu cử

Graphical user interface, text

Description automatically generated
Đồng chí Quách Thị Quỳnh Nhung – Trưởng Ban Bầu cử công bố kết quả bầu cử

Text

Description automatically generated
Cơ cấu Ban Chấp hành LCĐ Khoa Hóa nhiệm kỳ 2021 - 2023

Để có những thành tích đáng tự hào trong nhiệm kỳ qua, sẽ rất thiếu sót khi không nhắc đến những cống hiến hết mình vì tập thể của các thành viên BCH Liên chi Đoàn. Nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp vô cùng to lớn đó, Đại hội đã tặng kỷ niệm chương để tri ân những thành viên không nằm trong BCH Liên chi Đoàn Khoa Hóa nhiệm kỳ mới.

A screenshot of a computer

Description automatically generated with medium confidence
LCĐ Khoa Hóa tri ân những thành viên đã cống hiến hết mình ở nhiệm kỳ 2019 – 2021

Cuối cùng, đ/c Nguyễn Hữu Thìn – Đại diện Ban thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội và nhận được sự nhất trí cao của các đại biểu tham dự, qua đó có thể thấy được sự quyết tâm cao của Đoàn viên thanh niên Khoa Hóa, Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng nhằm đạt được những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Liên chi Đoàn Khoa Hóa nhiệm kỳ 2021 – 2023 đề ra.

Graphical user interface, website

Description automatically generated
Đồng chí Nguyễn Hữu Thìn – Đại diện Ban Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội

Trong không khí làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi Đoàn Khoa Hóa nhiệm kỳ 2021 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Xin chúc cho BCH LCĐ Khoa Hóa mới sẽ có một nhiệm kỳ tràn đầy năng lượng để vượt qua những thử thách trong thời kỳ mới, đưa LCĐ Khoa Hóa ngày càng vững mạnh, ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Ban Truyền thông LCĐ Khoa Hóa – Nguyễn Ngọc Duy