Khoa Hóa long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

07/12/2018 15:14

“Có một nghề cả xã hội gọi tên
Nghề cao quý trên những nghề cao quý
Đem đạo học lên bậc thang địa vị
Dạy thành người chứ không chỉ thành danh”

(Trích dẫn: Lê Phương Thảo, lớp 11D1, trường THPT Lý Nhân, Hà Nam)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng thứ 3 (ngày 20/11) khoa Hóa  Trường ĐHBK – ĐHĐN đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2018. Các bạn sinh viên LCĐ Khoa Hóa đã tích cực chuẩn bị cho buổi lễ trong nhiều ngày với tâm tình tri ân như lời thơ của bạn Lê Phương Thảo được trích dẫn trên đây.

Đến dự và tham gia buổi lễ có sự tham gia của đại diện BGH nhà trường, đại diện sinh viên các chi đoàn, cựu sinh viên khoa hóa và thành phần không thể thiếu đó là cựu giảng viên và toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa. Tại buổi lễ, thầy PGS.TS Nguyễn Văn Dũng, bí thư chi bộ, Trưởng khoa Hóa đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ trường BKĐN nói chung và khoa Hóa nói riêng nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời thầy cũng có đôi lời nhắn gửi đến toàn thể sinh viên phải chăm lo học tập, rèn luyện cả đức lẫn tài để trở thành một người có ích cho đời.


Hình 01: Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Dũng với nụ cười rạng ngời hạnh phúc


Hình 02: Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh –Phó hiệu trưởng nhà Trường

Để đáp lại công ơn dạy dỗ, dìu dắt của các thầy, cô giáo- những người cha người mẹ thứ hai đã ươm mầm, vun xới cho ước mơ của biết bao thế hệ học trò được bay cao trên vùng trời tri thức, bạn Lê Nguyễn Tố Uyên, chi đoàn 17H2 đã đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên gửi đến thầy (cô) những lời chúc, những lời tri ân, lòng biết ơn chân thành nhất .


Hình 03: Bạn Lê Nguyễn Tố Uyên- Chi đoàn 17H2 đại diện sinh viên khoa Hóa đọc lời tri ân


Hình 04: Quý thầy, cô cựu giảng viên


Hình 05: Thầy cô đang công tác tại khoa Hóa


Hình 06: Sinh viên đại diện các chi đoàn tham gia buổi lễ

Buổi lễ diễn ra với những tiết mục đặc sắc đến từ các chi đoàn với tình cảm chân thành, sâu lắng dành tặng quý thầy cô.


Hình 07: Tiết mục múa Đồng quê- chi đoàn 18SH


Hình 08: Hòa tấu- Band nhạc – những sinh viên tài năng của Khoa Hóa


Hình 09: Hai MC vô cùng duyên dáng của chương trình

Các ông bà cựu sinh viên khoa Hóa cũng về thăm lại thầy cô- những người đã đưa mình cập bến bờ tri thức, đồng thời đã tổ chức, trao tặng cho các bạn sinh viên những phần học bổng với mong muốn tạo thêm động lực, tiếp bước cho sinh viên thành công hơn trên con đường chinh phục tương lai.


Hình 10: Anh Nguyễn Thi – CSV 83H2 đại diện BLL Hội cựu sinh viên Khoa Hóa KV Phía Nam trao học bổng cựu sinh viên và cán bộ khoa Hóa cho các bạn sinh viên


Hình 11: Anh Lê Văn Đợi – CSV 84H1 đại diện trao học bổng cho sinh viên


Hình 12:  Chị  Nguyễn Thị Lành – CSV 79H2 và TS. Lê Thị Như Ý đại diện Học bỗng quỹ Tri ân và tiếp bước trao học bổng cho sinh viên

Bên cạnh đó, sinh viên khoa Hóa còn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp, đây là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp, tạo tiền đề cho phát triển sự nghiệp sau này.


Hình 13: Ông Đinh Ngọc Cường- Quản lý chi nhánh công ty TNHH Yakult Việt Nam tại TP Đà Nẵng trao tặng Học bổng Minoru Shirota cho sinh viên khoa Hóa

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, tràn ngập sắc hoa trong ngày tri ân nhà giáo, đem đến cho thầy và trò khoa Hóa nói riêng, trường ĐH BKĐN nói chung niềm vui, động lực để tiếp tục phát huy, gặt hái được những thành tựu làm rạng danh khoa nhà.

Nguồn Ban truyền thông LCĐ Khoa Hóa: Lê Vũ Thủy Triều