DHBK

NCS Hoàng Thị Thu bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Cơ sở chuyên ngành Công nghệ thực phẩm

19/04/2023 13:33

Sáng ngày 15.4.2023, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Cơ sở của Nghiên cứu sinh (NCS) Hoàng Thị Thu, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, với đề tài: “Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột nhào lạnh đông để làm bánh mì đáp ứng thị hiếu người Việt Nam”.


PGS.TS. Võ Ngọc Dương – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đọc quyết định thành lập Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ của NCS Hoàng Thị Thu

Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ gồm 07 thành viên:

1. PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng;

2. GS.TS. Nguyễn Hoàng Lộc, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Phản biện 1;

3. PGS.TS. Trần Thanh Trúc, Trường Đại học Cần Thơ, Phản biện 2;

4. TS. Tạ Thị Tố Quyên, Trường Đại học Bách khoa,  ĐHĐN, Ủy viên;

5. TS. Nguyễn Thị Trúc Loan,  Trường Đại học Bách khoa,  ĐHĐN, Ủy viên;

6. PGS.TS Đặng Minh Nhật, Trường Đại học Bách khoa,  ĐHĐN, Ủy viên;

7. TS. Nguyễn Thị Đông Phương, Trường Đại học Bách Khoa,ĐHĐN, Thư ký Hội đồng.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated with medium confidence
PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh (áo dài), Chủ tịch Hội đồng

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trương Thị Minh Hạnh, Chủ tịch Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Hoàng Thị Thu. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá cao năng lực nghiên cứu và những kết quả đạt được của NCS trong thời gian qua, đặc biệt là các bài báo được công bố trên tạp chí - kỷ yếu hội thảo trong nước và quốc tế.

A picture containing text, indoor, table, dining table

Description automatically generated
NCS Hoàng Thị Thu trình bày luận án

Luận án của NCS Hoàng Thị Thu là công trình nghiên cứu có tính thực tiễn và khoa học cao. Luận án đã có những thành công nhất định trong việc nghiên cứu xác định công thức các phụ gia bổ sung nhằm hoàn thiện tính chất của bột nhào lạnh đông. Tác giả đã đạt được một số kết quả trong nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất bột nhào lạnh đông và sản xuất bánh mì từ bột nhào lạnh đông.

A person sitting at a table

Description automatically generated

A picture containing text, indoor, wall, table

Description automatically generated

A group of people sitting at a table with flowers

Description automatically generated with medium confidence

A group of people sitting at a table

Description automatically generated with medium confidence
Hội đồng đánh giá luận án góp ý, đặt câu hỏi về luận án của NCS

Tại buổi bảo vệ, Hội đồng cũng đưa ra nhiều góp ý mang tính xây dựng để NCS hoàn thiện đề tài một cách tốt nhất. Đồng thời NCS Hoàng Thu đã trả lời tất cả các ý kiến phản biện của Hội đồng chấm luận án, tiếp thu những điểm cần chỉnh sửa bổ sung và nhận được 7/7 phiếu đồng ý từ Hội đồng chấm luận án trực tiếp.


Chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi bảo vệ, NCS Hoàng Thị Thu đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận án đã có những ý kiến góp ý cụ thể, chi tiết để NCS tiếp tục rà soát lại nội dung và hoàn thiện đề tài nghiên cứu của mình một cách tốt nhất. Đồng thời NCS đã gửi lời cảm ơn đến đến các thầy cô Khoa Hóa và các giảng viên hướng dẫn, đồng nghiệp, đặc biệt là gia đình đã luôn động viên, khích lệ để NCS bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở trong ngày hôm nay.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN