DHBK

Công ty TNHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn thăm Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kỹ thuật dầu khí

14/06/2019 14:38

Ngày 13 tháng 06 năm 2019, đoàn Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP) do ông Phạm Văn Chất, Phó tổng Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Tham dự sự kiện này, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Văn Đông, Trưởng phòng Công tác sinh viên; PGS.TS. Nguyễn Văn Dũng, Trưởng khoa Hóa; PGS.TS. Nguyễn Thị Diệu Hằng, Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Đặng Kim Hoàng, Trưởng Bộ môn Công nghệ Hóa học – Dầu và Khí cùng các giảng viên của khoa Hóa.

Ông Phạm Văn Chất đã giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của nhà máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, công tác tuyển dụng cũng như chính sách đối với người lao động của Công ty. Ông cũng cho biết thêm, hiện nay có hơn 70 cán bộ kỹ thuật đang làm việc tại nhà máy là cựu sinh viên của trường Đại học Bách khoa.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu đã chúc mừng những thành quả của Công ty và bày tỏ mong muốn Ban Lãnh đạo Công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các ngành đào tạo trong trường đi thực tập, tiếp cận với thực tế công việc tại nhà máy. Về phía nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa hoạt động tuyển dụng tại trường Đại học Bách khoa để Công ty có được những kỹ sư chất lượng tốt nhất về làm việc.

Tiếp theo là phát biểu của thầy Nguyễn Văn Dũng, thầy Nguyễn Đình Lâm. Nhà trường và công ty nhất trí tiếp tục thảo luận để ký một Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp tới.

Tiếp theo chương trình làm việc, đoàn Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn cũng đã có buổi tiếp xúc với các tân kỹ sư ngành Kỹ thuật Dầu khí vừa tốt nghiệp để giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng và chính sách của Công ty đối người lao động. Theo kế hoạch, hàng năm NSRP sẽ tuyển dụng từ 40 – 45 Fresh Graduates (0-2 năm tốt nghiệp) các ngành dầu khí, điện, cơ khí để bù vào nguồn nhân lực sẽ luân chuyển và hưu trí.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Ông Phạm Văn Chất - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn


PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa Hóa


PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường nhận quà lưu niệm của Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn

 
Đại diện Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn giới thiệu nhu cầu tuyển dụng cho các tân kỹ sư ngành Kỹ thuật Dầu khí

Khoa Hóa