DHBK

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của Nghiên cứu sinh Nguyễn Bá Thạch, chuyên ngành Cơ kỹ thuật

17/12/2019 14:56

Sáng ngày 14.12.2019, tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Bá Thạch chuyên ngành Cơ kỹ thuật (mã số: 9520101), với đề tài “Nghiên cứu thực nghiệm biến dạng co ngót của bê tông trong điều kiện khí hậu chuẩn của Gia Lai”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Trương Hoài Chính và GS.TS. Phan Quang Minh.

Ảnh có chứa trong nhà, tường, trần, người

Mô tả được tạo tự động
Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ

Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ gồm 07 thành viên: PGS.TS. Trần Quang Hưng – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Hoàng Phương Hoa – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng, Thư kí Hội đồng; Các thành viên phản biện gồm PGS.TS. Trần Minh Tú – Trường Đại học Xây dựng; PGS.TS. Trương Tích Thiện – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP. HCM; PGS.TS. Phan Thanh Tùng – Trường Đại học Xây dựng; Các ủy viên gồm PGS.TS. Trần Chủng – Trường Đại học Xây dựng; PGS.TS. Đặng Công Thuật – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng.


NCS Nguyễn Bá Thạch trình bày tóm tắt luận án trước hội đồng

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Quang Hưng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Bá Thạch. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao năng lực nghiên cứu và những kết quả đạt được của NCS trong thời gian qua.


Toàn cảnh Lễ bảo vệ luận án

Được biết, luận án đã xây dựng được bộ số liệu thực nghiệm về biến dạng co ngót của bê tông sử dụng cốt liệu địa phương và điều kiện khí hậu Gia Lai làm cơ sở nghiên cứu, tính toán, thiết kế kết cấu bằng bê tông cốt thép giúp giảm tình trạng nứt do biến dạng co ngót trên các công trình xây dựng tại Gia Lai.


PGS.TS. Phan Quang Hưng – Chủ tịch Hội đồng chúc mừng

Sau khi nghe NCS trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng cũng như các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả 7/7 phiếu đồng ý, PGS.TS. Trần Quang Hưng thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Nguyễn Bá Thạch bảo vệ thành công luận án.

Ảnh có chứa người, trong nhà, trần, đứng

Mô tả được tạo tự động
Thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng NCS

Trong niềm vui và xúc động, NCS Nguyễn Bá Thạch chân thành cảm ơn các thành viên của Hội đồng chấm luận án đã góp ý, chỉ bảo để NCS có thể tiếp tục hoàn thiện hướng nghiên cứu của mình. NCS gửi lời cảm ơn và tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình – nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để NCS có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh khác:

Ảnh có chứa người, đứng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trong nhà, người, tường, trần

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, tường, bàn

Mô tả được tạo tự động

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN