DHBK

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của nghiên cứu sinh Nguyễn Bá Thạch, Khóa 31, ngành Cơ kỹ thuật

06/05/2019 15:20

Sáng ngày 06/05/2019, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Bá Thạch, ngành Cơ kỹ thuật, mã số 9520101 với đề tài luận án “Nghiên cứu biến dạng co ngót của bê tông ở tỉnh Gia Lai” dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Trương Hoài Chính và GS.TS. Phan Quang Minh.


PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai mạc

Hội đồng đánh giá luận án gồm 7 thành viên, đến từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN; Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh và Trường Đại học Xây dựng.


Hội đồng đánh giá luận án

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Quang Hưng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Bá Thạch. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao năng lực nghiên cứu và những kết quả đạt được của NCS trong thời gian qua.


NCS Nguyễn Bá Thạch báo cáo tóm tắt Luận án trước Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp cơ sở

Được biết, đề tài của NCS Nguyễn Bá Thạch xuất phát từ tình trạng nứt do biến dạng co ngót trên các công trình xây dựng ở Gia Lai. Việc nghiên cứu này nhằm hỗ trợ cho công tác quản lý xây dựng, tư vấn thiết kế, xây lắp, vật liệu bê tông cũng như áp dụng công nghệ mới đối với các công trình trên địa bàn. Đề tài được Hội đồng đánh giá mang tính thực tiễn cao.


PGS.TS. Trần Quang Hưng nhận xét, đánh giá phần trình bày đề tài của NCS

Sau phần trình bày báo cáo tóm tắt về đề tài “Nghiên cứu biến dạng co ngót của bê tông ở tỉnh Gia Lai”, Hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp hiệu quả, mang tính khoa học cao, về cả hình thức trình bày lẫn nội dung nghiên cứu đề tài.

Kết thúc buổi bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp cơ sở, NCS Nguyễn Bá Thạch đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng đánh giá về những ý kiến khoa học vô cùng hữu ích, giúp NCS có thể hoàn thiện đề tài một cách chỉnh chu hơn để báo cáo ở những cấp sau.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Nguyễn Bá Thạch:

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN