DHBK

Gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2021

15/11/2021 19:40

Sáng ngày 12/11/2021 Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2021.

A group of people in a meeting

Description automatically generated with medium confidence
Đại biểu và CBVC tham dự buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị có viên chức nghỉ hưu và các cán bộ viên chức có quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2021 của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.

A picture containing person, person, indoor

Description automatically generated
PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn của các đồng chí về năng lực, trí lực và tâm huyết đã cùng lãnh đạo, cán bộ Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong nhiều giai đoạn khác nhau, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường, kính chúc các đồng chí nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục đóng góp cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu. Bên cạnh đó, Thầy bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí vẫn luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với Nhà trường, tiếp tục quan tâm, đóng góp, chia sẻ mọi hoạt động của Trường.

A group of people wearing masks

Description automatically generated with medium confidence
PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa và quà cho cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, thay mặt các cán bộ về hưu, PGS.TS Đinh Minh Diệm đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại Trường. Đồng thời, gửi đến tập thể cán bộ viên chức Nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, đầm ấm. Các cán bộ viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn cũng như sự tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong những ngày đầu gian khó từ lúc mới về Trường đến nay.

Danh sách CBVC nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2021:

- PGS.TS Đinh Minh Diệm- Khoa Cơ khí

- ThS Phan Chí Tùng – Khoa CNTT

- ThS Trần Thế Truyền- Khoa Hóa

- TS. Lê Thị Như Ý- Khoa Hóa

- CV Nguyễn Thị Hoài Nhi- Phòng Đào tạo

- CV Nguyễn Văn Chính- TTSV&QHDN

- CV Trịnh Quang Thông- Phòng Cơ sở vật chất

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN