DHBK

Sinh viên DUT hào hứng với các chương trình tuyển dụng tài năng

20/04/2021 16:32

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu những chương trình tuyển dụng tài năng của các Tập đoàn đa quốc gia, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp đã kết nối với các doanh nghiệp tổ chức các hội thảo giới thiệu chương trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự trong tháng 4/2021.

Vào sáng ngày 20/4/2021, gần 200 sinh viên đã tham dự Hội thảo “Kiến tạo tương lai của bạn cùng Fashion Garments - FGL”.


Đông đảo sinh viên tham gia Hội thảo tuyển dụng Quản trị viên tập sự của FGL

FGL là công ty con của Tập đoàn Hirdaramani, một tập đoàn đa quốc gia của Sri Lanka chuyên về lĩnh vực may mặc. Tại Việt Nam, FGL có 5 nhà máy chính tại: Đồng Nai, Đồng Tháp và Quảng Nam. Tại hội thảo, Công ty đã giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của FGL cũng như thông tin chi tiết chương trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự năm 2021.


Sinh viên đặt câu hỏi cho Doanh nghiệp

Hội thảo không chỉ thu hút các sinh viên năm cuối mà rất nhiều sinh viên năm 2, năm 3 cũng quan tâm và đăng ký tham gia. Sau khi tham dự hội thảo, các em đã có những góc nhìn rộng hơn về cơ hội việc làm của ngành nghề trong tương lai, đặc biệt là các chương trình tuyển dụng tài năng để từ đó xác định mục tiêu và lập kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai của mình.


Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng BTC và Tập đoàn FGL

Trước đó, vào ngày 02/4/2021, hơn 40 sinh viên đã tham gia Hội thảo “Thi tuyển dụng trực tiếp chương trình Giám sát Tài năng 2021” của Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB).


Cựu sinh viên DUT đang làm việc tại Suntory PepsiCo chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển và làm việc tại SPVB

Các bạn sinh viên đã được đại diện Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ về lịch sử hình thành của Công ty, các vị trí việc làm, lộ trình đào tạo – thắng tiến, môi trường làm việc cũng như giới thiệu cụ thể về chương trình tuyển dụng Giám sát Tài năng 2021 - “Khởi đầu chất - Thành công thật”.


Sinh viên thi tuyển dụng trực tiếp chương trình Giám sát tài năng của SPVB

Đặc biệt, tại hội thảo, các bạn sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với 03 anh là cựu sinh viên Trường Đại học Bách khoa đang làm việc tại Suntory PepsiCo Việt Nam. Những chia sẻ của những anh cựu sinh viên cũng đã từng tham gia chương trình tuyển dụng tài năng này như tiếp thêm động lực và sự tự tin cho các bạn sinh viên.

Trong thời gian tới, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp sẽ tiếp tục phối hợp với các Tập đoàn đa quốc gia khác để triển khai các chương trình tuyển dụng tài năng cho sinh viên, giúp sinh viên DUT tiếp cận với các cơ hội việc làm chất lượng.

Các bạn sinh viên theo dõi thông tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên tại Fanpage của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp: https://www.facebook.com/SSERC.DUT

Bài, ảnh: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp