DHBK

Hội thảo “Sinh viên Quản lý dự án – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng với Doanh nhân”

30/05/2013 18:58

Nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên, sinh viên Khoa Quản lý dự án nói riêng và sinh viên Trường Đại học Bách Khoa và các trường Đại học thuộc Đại học Đà Nẵng nói chung giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm quản lý, kinh doanh với các doanh nhân thành đạt; ngày 20 tháng 05 năm 2013 Khoa Quản lý dự án tổ chức buổi Seminar với chủ đề “Sinh viên Quản lý dự án – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng với Doanh nhân” tại hội trường F.

 

 

TS. Hoàng Phương Hoa tặng hoa cho hai vị khách mời

Đến dự Chương trình, về phía khách mời có TS. Trần Sĩ Chương. TS. Chương từng là chuyên viên cố vấn kinh tế, ngân hàng cho Quốc hội Hoa Kỳ. TS. Trần Sĩ Chương là người sáng lập và điều hành quỹ TranInvest tại Mỹ, trước đây TS. Chương cũng từng thành lập và điều hành nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau tại Mỹ cũng như tại Việt Nam. Khách mời thứ hai là TS- KTS. Ngô Viết Nam Sơn. TS-KTS Ngô Viết Nam Sơn là con trai của KTS. Ngô Viết Thụ, người thiết kế Dinh độc lập Sài Gòn. TS- KTS. Ngô Viết Nam Sơn đạt học bổng Fullbright Hoa Kỳ tại cả 3 trường ĐH  nổi tiếng là ĐH Cornell, ĐH Berkeley, và ĐH Michigan. Anh là chủ tịch Cty NVD và có trên 25 năm kinh nghiệm quốc tế về thiết kế, tư vấn chiến lược và giảng dạy tại Á Châu, Bắc Mỹ.

Về phía Khoa Quản lý dự án, đến dự có Trưởng khoa TS. Hoàng Phương Hoa, Phó trưởng khoa ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy, các quý thầy cô và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 sinh viên Quản lý dự án, Kiến trúc, Kinh tế...

Phát biểu tại buổi seminar, TS. Hoàng Phương Hoa đã nồng nhiệt chào mừng hai vị khách mời và khẳng định đây là một chương trình rất có ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên và sinh viên giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm quản lý, kinh doanh với các doanh nhân thành đạt. Trong phần nói chuyện của mình, TS. Trần Sĩ Chương và TS.-KTS Ngô Viết Nam Sơn đã có sự trao đổi cởi mở, thẳng thắn đến các thầy cô giáo và sinh viên các phương pháp học tập hiệu quả, các bài học kinh nghiệm trong cuộc sống để có thành công ngày hôm nay. Phần giao lưu đặt câu hỏi đã diễn ra thực sự sôi nổi và hào hứng khi các bạn sinh viên liên tục đặt câu hỏi “hóc búa” liên quan đến rất nhiều vấn đề cho hai vị khách mời.