DHBK

Gặp mặt Hội Cựu Chiến binh nhân dịp kỷ niệm Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam

20/12/2018 13:36

Sáng ngày 20/12/2018, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN tổ chức buổi gặp mặt Hội Cựu Chiến binh nhân dịp kỷ niệm Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam dưới sự chủ trì của PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt có sự tham dự của hơn 40 hội viên là Cựu Chiến binh, sĩ quan dự bị, bộ đội phục viên, xuất ngũ, cán bộ quân đội chuyển ngành hiện đang giảng dạy và công tác tại Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trong năm vừa qua, Nhà trường đã có rất nhiều sự thay đổi để thích ứng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của ngành giáo dục đại học, đẩy mạnh các hoạt động để đảm bảo chất lượng giáo dục đại học và đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh. Thầy nhấn mạnh rằng trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường giai đoạn sắp tới, rất cần sự hỗ trợ, giúp sức Hội Cựu chiến binh, đặc biệt là việc giáo dục lòng yêu nước cho sinh viên, phối hợp với Đoàn thanh niên  trong việc phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trong Nhà trường.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Hội Cựu Chiến binh, đồng chí Bùi Thiên Lam – Chủ tịch Hội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Nhà trường. Đồng chí Lam chia sẻ, dù không còn phục vụ trong quân đội, các Cựu chiến binh vẫn luôn giữ ý thức người lính, giữ tinh thần cống hiến cho xã hội, tham gia đầy đủ các đợt học tập Nghị quyết, Tư tưởng Hồ Chí Minh để làm tấm gương cho các thế hệ sau noi theo.


Đồng chí Bùi Thiên Lam – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phát biểu

Buổi gặp mặt đã kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa Nhà trường với Hội CCB cũng như mối quan hệ đoàn kết giữa các Hội viên với nhau, giúp cho Hội ngày càng phát triển lâu dài và bền vững.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN