DHBK

Lễ trao giải cuộc thi ảnh “DUT qua lăng kính sinh viên”

20/12/2018 08:38

Sáng này 19/12/2018, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN tổ chức Lễ công bố và trao giải cuộc thi ảnh “DUT qua lăng kính sinh viên” tại Phòng Hội thảo tầng 3, Trung tâm Học liệu và Truyền thông.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê nhiếp ảnh cũng như quảng bá những hình ảnh đẹp về khuôn viên Nhà trường, chân dung thầy cô, sinh viên. Sau hơn 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi của các bạn sinh viên các khóa đang học tại Nhà trường với 10.673 lượt bình chọn, 2.455 lượt chia sẻ.


TS. Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông trao giải Nhì cho sinh viên Đặng Huy Hoàng – Lớp 14C1B

Tại lễ trao giải, TS. Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông, cho biết, ảnh dự thi được đánh giá dựa trên 50% tính thẫm mỹ, nghệ thuật và 50% điểm do khán giả bình chọn. Chất lượng ảnh dự thi tương đối đồng đều và không có sự chênh lệch nhiều, vì vậy, Ban giám khảo đã làm việc rất nghiêm túc, đưa ra các tiêu chí về tính nghệ thuật, tính báo chí cũng như sức truyền tải để cân nhắc, lựa chọn. Dựa trên kết quả chấm của Ban Giám khảo và điểm do khán giả bình chọn, Ban tổ chức quyết định không trao giải Nhất mà tăng số lượng giải khuyến khích để biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Nhì, 2 giải Ba, và 7 giải Khuyến khích.


Ban tổ chức trao giải Ba cho sinh viên Đặng Việt Nhật – Lớp 18D1

Danh sách các tác phẩm đoạt giải cuộc thi “DUT qua lăng kính sinh viên”:

Giải Nhì: Tác giả Đặng Huy Hoàng – Lớp 14C1B

Giải Ba:  Tác giả Trương Tuấn Anh – Lớp 17KTCLC2

Tác giả Nguyễn Việt Nhật – Lớp 18D1

Giải Khuyến khích: Tác giả Nguyễn Công Thịnh – Lớp 16D2, Tác giả Nguyễn Việt Nhật – Lớp 18D1, Tác giả Lương Phước Thùy Hân – Lớp 15KX2, Tác giả Trần Đình Phúc Nguyên – Lớp 16D1, Tác giả Nguyễn Bùi Dạ Thảo – Lớp 18H2B, Tác giả Hoàng Công Phước Khánh – Lớp 17X1B, Tác giả Nguyễn Văn Hiệp – Lớp 17DT2.


TS. Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông trao giải KK cuộc thi “DUT qua lăng kính sinh viên”


Chụp hình lưu niệm

Một số tác phẩm đạt giải:


Tác phẩm đạt giải Nhì cuộc thi của tác giả Đặng Huy Hoàng – Lớp 14C1B


Tác phẩm đạt Giải Ba cuộc thi ảnh, Tác giả Trương Tuấn Anh – Lớp 17KTCLC2


Tác phẩm đạt Giải Ba cuộc thi ảnh, Tác giả Nguyễn Việt Nhật – Lớp 18D1


Một số tác phẩm đạt giải Khuyến khích

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN