DHBK

Sinh viên Bách khoa đồng hành chinh phục Cúp vàng cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam

16/12/2018 14:18

Hoà cùng không khí háo hức của người hâm mộ cả nước chờ đón trận Chung kết lượt về giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình; Tối ngày 15/12/2018, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN phối hợp với Trung tâm Anh ngữ DUTI tổ chức buổi truyền hình trực tiếp trận Chung kết giải vô địch AFF CUP với màn hình Led rộng 24m2.


Hàng ngàn sinh viên dõi theo trận chung kết AFF CUP 2018 tại sân khu F, DUT

Tham dự buổi truyền hình trực tiếp có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, cán bộ giảng viên của Nhà trường, đại diện Ban Giám đốc DUTI English và hàng ngàn cổ động viên tham gia cổ động.

Mặc dù trời mưa nhưng các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm reo hò cổ vũ tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi và cuồng nhiệt.


Các bạn sinh viên mặc áo mưa tham gia cổ động cho đội tuyển Việt Nam

Ngay khi trận đấu diễn ra, các cổ động viên đã theo dõi rất chăm chú và thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là sự vui mừng, hò reo khi đội tuyển Việt Nam ghi bàn ở những phút đầu tiên của hiệp đấu; là những lo lắng, bất an khi đội tuyển mắc nhiều pha phạm lỗi phải nhận thẻ vàng; là sự căng thẳng trước những pha đá phạt gay cấn uy hiếp khung thành đội nhà, là sự hồi hộp ở những giây phút cuối cùng của trận đấu; là   cảm xúc vỡ oà khi trận đấu kết thúc với cúp vàng thuộc về đội tuyển Việt Nam.... Tất cả đã tạo nên một hình ảnh thật đẹp, thật đáng nhớ trong lòng mỗi bạn sinh viên, mỗi người dân tham gia cổ động tại sân khu F tối nay.


Niềm tin chiến thắng luôn hiện hữu trên gương mặt từng cổ động viên

Xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã vô địch AFF Cup 2018 xứng đáng và thuyết phục.


Sân khu F ngập tràn sắc đỏ chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN