DHBK

Vinh danh 2 Tân Phó Giáo sư và 33 Tiến sĩ nhân dịp gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021

22/02/2021 17:49

Sáng ngày 22/02/2021, Trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021 dưới sự chủ trì của PGS.TS Đoàn Quang Vinh- Hiệu trưởng Nhà trường.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, cảnh, phòng hội nghị

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của GS.TSKH Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS Trần Văn Nam – Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, cô trong Ban Giám hiệu ; Các Thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng, Trung tâm, Khoa cùng các thầy cô là cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Ảnh có chứa người, ngoài trời, hoa, cây

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đạt được trong  một năm đầy biến động do dịch bệnh Covid 19 và thiên tai lũ lụt vừa qua. Thầy cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ cần đẩy mạnh triển khai trong năm mới 2021 và mong tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường đoàn kết, đồng lòng để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Ảnh có chứa văn bản, đứng, con người, màu đỏ

Mô tả được tạo tự động
GS.TSKH Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao quyết định công nhận, kỷ niệm chương và hoa chúc mừng 2 tân Phó Giáo sư

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Đoàn Quang Vình – Hiệu trưởng vinh danh, chúc mừng các tân Tiến sĩ

Ảnh có chứa văn bản, người, đứng, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Lê Thị Kim Oanh và TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường vinh danh, chúc mừng các tân Tiến sĩ

Ảnh có chứa văn bản, người, tạo dáng, đứng

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch công đoàn Nhà trường vinh danh, chúc mừng các Nhà giáo nữ Tiến sĩ

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Nhà trường đã tổ chức vinh danh, chúc mừng 02 Nhà giáo được công nhận và bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, nâng tỷ lệ Giáo sư và Phó Giáo sư của Trường lên 48 người/tổng số 352 giảng viên (đạt tỷ lệ 14 %). Cũng trong năm 2020, Trường Đại học Bách khoa có 27 cán bộ viên chức đã hoàn thành luận án Tiến sĩ ở trong và ngoài nước, bên cạnh đó Nhà trường đã tuyển dụng được thêm 02 Giảng viên và tiếp nhận 02 giảng viên là Tiến sĩ, nâng số lượng Tiến sĩ của Trường lên 230 người/tổng số GV 352 người (đạt tỉ lệ 65%).

Trong không khí xúc động của buổi lễ, PGS.TS Phạm Anh Đức – Tân Phó giáo sư đã gởi lời cảm ơn  đến gia đình đã là hậu phương vững chắc để yên tâm công tác giảng dạy và nghiên cứu, bày tỏ tri ân đến quý lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo đơn vị đã tạo diều kiện giúp đỡ, đồng thời gởi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo đồng nghiệp đã giúp đỡ và chia sẻ trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu để có được thành quả như ngày hôm nay.

Ảnh có chứa người, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Phạm Anh Đức – tân Phó Giáo sư phát biểu chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ

Buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Ảnh có chứa bầu trời

Mô tả được tạo tự động
Chụp ảnh lưu niệm đầu xuân Tân Sửu 2021

Ảnh có chứa ngoài trời, mặt đất, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, đứng, nhóm, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN