DHBK

Hơn 1000 sinh viên tham gia Đối thoại với lãnh đạo Nhà trường năm học 2020-2021

28/01/2021 13:58

Trong 2 ngày 26, 27/1/2021, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức 2 phiên "Đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Nhà trường năm học 2020 - 2021".

Ảnh có chứa trong nhà, trần, con người, khán phòng

Mô tả được tạo tự động
Đông đảo sinh viên tham dự các Phiên đối thoại với lãnh đạo Nhà trường

Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức nhằm tạo cơ hội trao đổi, đối thoại trực tiếp giữa những người có trách nhiệm cao nhất – Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Phòng, Khoa với sinh viên các khóa hiện đang học tại Trường. Thông qua cuộc đối thoại, sinh viên được bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình cũng như được giải quyết những vướng mắc, khó khăn gặp phải trong quá trình học tập tại Trường.

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, con người, bàn

Mô tả được tạo tự động
Đoàn Chủ tịch chủ trì tại 2 Phiên đối thoại

Tham dự buổi đối thoại có các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Trường; đại diện sinh viên các khóa gồm: Lớp trưởng, Lớp phó, Tổ trưởng, Bí thư chi đoàn, sinh viên các chương trình truyền thống và chất lượng cao.

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, con người, cũ hơn

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trong nhà, người, tường, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, tường, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, con người, nhóm, đám đông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, bàn, trong nhà, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động
Đại diện các Khoa, Phòng trả lời tại các Phiên đối thoại

Mỗi Phiên đối thoại diễn ra trong thời lượng gần 03 giờ đồng hồ (14h00– 17h00) với nội dung các câu hỏi chủ yếu xoay quanh vấn đề về chương trình đổi mới đào tạo đại học; cách tổ chức các lớp học phần, cấu trúc đề thi, đăng ký tín chỉ, các hình thức truy cập vào cơ sở dữ liệu hiện nay, cách thức trao đổi với thầy cô qua diễn đàn forum của Nhà trường; các điều kiện cơ sở vật chất ở các giảng đường, phòng thí nghiệm, nhà gửi xe…

Ảnh có chứa người, con người, cảnh, đám đông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, đám đông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, nhóm, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trong nhà, tường, người, nhóm

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên đặt câu hỏi và ý kiến phản ánh với lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi đối thoại, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm phấn khởi khi tổ chức thành công 2 Phiên đối thoại cùng các em sinh viên. Thầy cho biết, Nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi, những ý kiến phản ánh của các em, đồng thời cũng đã có những giải đáp về những vấn đề thắc mắc của các em và sẽ hiệu chỉnh trong thời gian đến. Thầy cũng nhấn mạnh về vai trò của bản thân mỗi sinh viên đang học tập tại Trường cần có ý thức trong học tập và rèn luyện để chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình và có sự thông cảm, thấu hiểu những gì Nhà trường đang có và đang nỗ lực không ngừng, tiếp tục hoàn thiện mọi cơ sở vất chất, điều chỉnh công tác quản lý, đào tạo, giảng dạy để phục vụ cho các em được tốt hơn.

Ảnh có chứa người, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Sau 02 ngày làm việc hiệu quả, Hội nghị Đối thoại Sinh viên và Lãnh đạo Nhà trường đã giải đáp được rất nhiều các ý kiến, thắc mắc đến từ các bạn sinh viên. Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, với tinh thần thẳng thắn và mang tính xây dựng cao. Các câu hỏi của sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường trả lời trực tiếp, giải đáp đầy đủ, kịp thời, tạo nên mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa Nhà trường và sinh viên trên cơ sở bình đẳng, cùng hướng đến mục tiêu chung: Xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên vẽ tranh gửi tặng cảm ơn các Thầy đã tận tình giải đáp thắc mắc cho các em

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng