DHBK

Đại học Đà Nẵng vinh danh các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ và gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021

18/02/2021 05:55

Trong không khí hân hoan, phấn khởi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu-2021, sáng ngày 17/02/2021, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã long trọng vinh danh các tân Phó giáo sư (PGS), nhà giáo đạt chuẩn chức danh PGS, tân Tiến sĩ (TS) và khen thưởng sinh viên (SV) đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học.  


Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân

Tham dự buổi gặp mặt và vinh danh các tân PGS, tân TS có PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN, GS.TSKH. Bùi Văn Ga-nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Giám đốc ĐHĐN, GS.TS. Trần Văn Nam-nguyên Giám đốc ĐHĐN; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng ĐH, Ban Giám đốc ĐHĐN; Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng các trường ĐH thành viên; Thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc; đại diện lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể của ĐHĐN và gần 100 tân PGS, tân TS, các SV tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học (NCKH). 


PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN phát biểu 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã phát biểu, gửi những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên và SV ĐHĐN. 

Giám đốc ĐHĐN đã điểm lại những kết quả nổi bật, toàn diện trong năm 2020 (Xem 10 dấu ấn, sự kiện nổi bật của ĐHĐN năm 2020 tại đây), qua đó ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, trí tuệ và công sức của cán bộ, giảng viên và SV trong năm qua. 


Vinh danh, chúc mừng các tân PGS năm 2020 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ nhấn mạnh 06 định hướng, nhiệm vụ trọng tâm và thông điệp của năm 2021, đó là: “Năm tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, vì mục tiêu phát triển bền vững”. 

ĐHĐN sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng tăng cường tiềm lực, trình độ và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên “để ngày càng có nhiều người thầy giỏi, tâm huyết và giảng dạy hay... SV là trung tâm; Đào tạo và NCKH thực sự là 02 trụ cột để phát triển bền vững”. 


Vinh danh, chúc mừng các tân TS 

Giám đốc ĐHĐN bày tỏ mong muốn và tin tưởng, với truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và SV, năm 2021, ĐHĐN sẽ tiếp tục đạt được những kết quả to lớn hơn nữa trong mọi mặt công tác, phát huy tiềm lực đội ngũ, cơ sở vật chất, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và NCKH, tạo đột phá để ĐHĐN tiếp tục phát triển nhanh và bền vững. 


Vinh danh, chúc mừng các tân TS 

“ĐHĐN hôm nay vinh danh các tân PGS, tân TS, coi đây là nguồn lực quý giá để tạo động lực phát triển trong năm mới và tương lai.” PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh.

Tại buổi gặp mặt, ĐHĐN đã long trọng vinh danh, chúc mừng 05 nhà giáo đạt chuẩn chức danh PGS (được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước công nhận) và 90 tân TS (đã bảo vệ thành công luận án) trong năm 2020. 


Vinh danh, chúc mừng các tân TS 

Điểm nổi bật năm nay có nhiều tân TS được đào tạo ở các trường ĐH uy tín nước ngoài (CH Pháp, Nhật Bản, Úc, Vương quốc Anh, Canada, Hàn Quốc…).

Trong đó Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN có 02 nhà giáo đạt chuẩn PGS, 41 tân TS; Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN có 03 nhà giáo đạt chuẩn PGS, 14 tân TS; Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN có 10 tân TS; Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN có 09 tân TS; Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN có 07 tân TS; Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn có 03 tân TS; Khoa Y Dược  và Cơ quan ĐHĐN mỗi đơn vị có 02 tân TS; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh và Phân hiệu ĐHĐN tại Kontum mỗi đơn vị có 01 tân TS. 


Vinh danh, chúc mừng các tân TS 

PGS.TS. Đặng Tùng Lâm-đại diện các tân PGS, nhà giáo đạt chuẩn chức danh PGS và tân TS đã phát biểu, trân trọng cám ơn lãnh đạo ĐHĐN, các trường ĐH thành viên, Hội đồng chức danh Giáo sư các cấp và đồng nghiệp đã tạo điều kiện, hỗ trợ đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của ĐHĐN cũng như các trường, đơn vị thành viên. 


Vinh danh, chúc mừng các tân TS 

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHĐN đã tặng Giấy khen, biểu dương các tập thể thầy và trò đạt Giải thưởng SV NCKH cấp Bộ năm học 2019-2020. 

Cơ quan ĐHĐN, Hội Cựu Giáo chức ĐHĐN cũng đã gặp mặt, chúc mừng năm mới đối với cựu giáo chức, cán bộ viên chức và người lao động. 


Giám đốc ĐHĐN tặng Giấy khen các giảng viên hướng dẫn SV NCKH

Gặp mặt đầu Xuân và vinh danh các tân PGS, tân TS là sự kiện nổi bật thường niên của ĐHĐN, qua đó đem lại không khí phấn khởi, đoàn kết, thể hiện sự coi trọng, tôn vinh nhân tài trong chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học, giảng viên nòng cốt cho sự phát triển bền vững của ĐHĐN và các trường ĐH thành viên, đơn vị trực thuộc.


Tặng Giấy khen cho SV đạt Giải thưởng SV NCKH cấp Bộ 

Xem Danh sách các tân PGS, nhà giáo đạt chuẩn PGS, tân TS của ĐHĐN năm 2020 tại đây

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN