DHBK

KSE 2012 tại ĐH Bách khoa Đà Nẵng: Diễn đàn lớn về các phát minh và thành tựu mới nhất của Công nghệ Thông tin

20/08/2012 01:24

Chiều nay 19/8/2012, đã diễn ra phiên bế mạc Hội nghị Quốc tế về Kỹ nghệ Tri thức và Hệ thống năm 2012 (KSE 2012) lần thứ IV.

Đây là lần đầu tiên, KSE diễn ra tại trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng (do Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức).

KSE 2012 thật sự là Diễn đàn khoa học quốc tế của các nhà khoa học trong và ngoài nước. - ảnh : Trần Ngọc

 

Diễn ra từ ngày 17/8/2012 , KSE 2012 là sự kiện học thuật thú vị và là diễn đàn khoa học quốc tế để các nhà khoa học trong và ngoài nước cùng trao đổi thông tin về các phát minh, các nghiên cứu và thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Có 35 báo cáo khoa học xuất sắc tại Hội nghị đã được Conference Publishing Services (CPS), thuộc IEEE Computer Society thẩm định và chính thức xuất bản.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giáo sư-Tiến sỹ Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Đà Nẵng nhấn mạnh:

"Trong những năm qua, Đại học Đà Nẵng nói chung, Đại học Bách khoa Đà Nẵng nói riêng đã xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học với nhiều trường Đại học; các Trung tâm, Viện nghiên cứu, các tổ chức hàn lâm có uy tín trên thế giới.

 

Gần đây, Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã tổ chức thành công nhiều Hội thảo quốc tế (HUT-ICCE2008, IEEE-RIVF2009, ATC2011, GIIS2011, REV2011). Năm nay, trường vinh dự đồng tổ chức KSE lần thứ IV.

 

Phó GS.TS.Trần Văn Nam, Giám đốc ĐHĐN tặng quà lưu niệm cho đại diện các nhà khoa học, các báo cáo viên chính của KSE 2012.                -ảnh: Trần Ngọc

 

KSE 2012 với sự tham gia các Giáo sư, các Nhà Khoa học đầu ngành đến từ các Đại học và Viện, Trung tâm nghiên cứu của nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Việt Nam, đã trở thành sự kiện khoa học, diễn đàn lớn để các nhà nghiên cứu, các chuyên gia công nghệ trao đổi thông tin về các phát minh và thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, cũng như các lĩnh vực liên quan ; đồng thời, KSE 2012 cũng đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để các nhà nghiên cứu, các chuyên gia công nghệ và các cơ quan, tổ chức ; các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Nội dung số, giao lưu và xúc tiến tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau".

Theo ICT Đà Nẵng, T.Ngọc thực hiện