DHBK

Trường Đại học Bách khoa đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí và truyền hình nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

21/06/2021 17:03

Sáng ngày 21/06/2021, thay mặt Ban Giám hiệu trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, lãnh đạo Trung tâm học liệu và truyền thông đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí và truyền hình trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).


Thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng

A picture containing text, indoor, flower, decorated

Description automatically generated
Thăm và chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng


Thăm và chúc mừng Chi nhánh Trung tâm Truyền hình Thông tấn tại Đà Nẵng

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, lãnh đạo Trung tâm học liệu và truyền thông đã trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, các nhà báo, cán bộ viên chức tại các cơ quan báo chí và truyền hình nhân sự kiện quan trọng và ý nghĩa này. TS. Phạm Thành Hưng chia sẻ: “xin chân thành cảm ơn các anh chị, những chiến sỹ trên mặt trận truyền thông với ngòi bút sắc bén, một trái tim đầy huyệt huyết và một cái đầu lạnh đã phản ảnh kịp thời và chính xác các vấn đề thời sự của xã hội”.

Đồng thời, đại diện Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí và truyền thông đã luôn dành sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành với các hoạt động quan trọng của Trường Đại học Bách khoa, kịp thời đưa tin đến công chúng, giúp quảng bá học hiệu của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đến với công chúng, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đại diện Nhà trường cũng mong muốn trong thời gian đến sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN với các trung tâm truyền hình như Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng-VTV8; Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng;  Chi nhánh Trung tâm Truyền hình Thông tấn tại Đà Nẵng, và các cơ quan báo chí như Báo Thanh niên; Báo Tuổi trẻ; Báo Dân trí; Báo Đà Nẵng; Báo Giáo dục-Thời đại; Báo Giáo dục Việt Nam; Báo Công an Đà Nẵng; Báo điện tử VnExpress; Cổng thông tin điện tử DSA,…

Cuối cùng, đại diện Nhà trường kính chúc toàn thể các anh chị công tác tại các cơ quan báo chí và truyền thông luôn mạnh khỏe, an toàn trong mùa dịch và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp báo chí vẻ vang của mình.


Thăm và chúc mừng VP đại diện Báo Thanh niên tại Đà Nẵng


Thăm và chúc mừng VP đại diện Báo Tuổi trẻ tại Đà Nẵng


Thăm và chúc mừng VP đại diện Báo điện tử Dân trí tại Đà Nẵng

A picture containing text, person, colorful, decorated

Description automatically generated
Thăm và chúc mừng Báo Công an Đà Nẵng


Thăm và chúc mừng Báo Đà Nẵng

A picture containing text

Description automatically generated
Thăm và chúc mừng VP đại diện Báo Giáo dục và Thời đại tại Đà Nẵng

Lãnh đạo các cơ quan báo chí và truyền hình cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường trong thời gian qua đã quan tâm, hợp tác, hỗ trợ đội ngũ phóng viên của cơ quan tác nghiệp tại Nhà trường được thuận lợi và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục có sự liên hệ chặt chẽ hơn trong công tác thông tin truyền thông giữa Nhà trường và các cơ quan báo chí và truyền thông.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đến thăm và chúc mừng CBVC làm công tác Truyền thông tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông và bày tỏ hy vọng trong thời gian đến, công tác truyền thông của Nhà trường sẽ đạt nhiều kết quả và thành công hơn nữa.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
Tập thể lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.