DHBK

DUT chung tay cùng cộng đồng, ủng hộ “Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19”

07/06/2021 14:53

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường và Vắc xin là nhân tố quan trọng để ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch.

Để thực hiện mục tiêu đảm bảo miễn dịch cộng đồng trong năm 2021, Việt Nam cần 150 triệu liệu Vắc-xin phòng COVID-19 để tiêm chủng cho người dân.

Ngày 26/05/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 779/QĐ-Ttg về việc Thành lập Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19. Việc ra mắt Quỹ Vaccine phòng COVID-19 thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Chính phủ tới sức khỏe của người dân, cũng như sự nỗ lực của Bộ Y tế.

Trong bài kêu gọi người dân ủng hộ Quỹ Vắc-xin, Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động bày tỏ “Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19”.

Với tinh thần mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé cũng đều thể hiện lòng yêu nước; Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học Bách khoa kêu gọi toàn thể Cán bộ, Viên chức, Người lao động trong toàn trường phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, trên tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái tham gia đóng góp ủng hộ “Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19”, góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện mục tiêu miễn dịch cộng đồng năm 2021.

Cùng tham gia vào Quỹ Vắc-xin để bảo vệ chính chúng ta và xã hội của chúng ta.

Hãy chung tay cùng cộng đồng, hãy đồng lòng cùng Bách khoa.

Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN