DHBK

Công ty NIPPON SEIKI trao 6 suất học bổng cho sinh viên DUT

25/10/2019 06:34

Chiều ngày 24/10/2019, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức lễ trao học bổng Nippon Seiki cho 6 sinh viên Khoa Điện tử viễn thông và Khoa Cơ khí.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà tài trợ có ông Yasuo Saito - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nippon Seiki, Bà Trần Thị Thùy Dương - Trợ lý điều hành và đại điện các bộ phận nhân sự, kỹ thuật; về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Lê Hoài Nam – Phó Trưởng khoa Cơ khí cùng các bạn sinh viên nhận học bổng.


Ông Yasuo Saito - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nippon Seiki và Trợ lý điều hành

Tại buổi lễ, ông Yasuo Saito - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nippon Seiki cho biết, hiện tại hơn 85% cán bộ đang làm việc tại công ty TNHH Đà Nẵng Nippon Seiki tốt nghiệp tại Trường Đại học Bách khoa và đang làm việc rất tốt tại công ty. Ông mong muốn trong thời gian tới sẽ tuyển được nhiều sinh viên có chuyên môn tốt để làm việc tại công ty. Đồng thời, phía công ty sẽ cam kết tiếp tục duy trì việc trao học bổng đến sinh viên của Nhà trường và có thể mở rộng các suất học bổng cho sinh viên của các Khoa khác.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Công ty đã tài trợ cho sinh viên những suất học bổng ý nghĩa, giúp các em sinh viên giảm bớt khó khăn, an tâm học tập và động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em. Qua đây, Thầy Hiếu cũng bày tỏ mong muốn Công ty Nippon Seiki sẽ thắt chặt quan hệ hợp tác với Nhà trường thông qua việc ký kết MOU hợp tác trong đào tạo, hướng dẫn đồ án tốt nghiệp, thực tập, kiến tập cho sinh viên và tài trợ các thiết bị đo lường, hệ thống nhúng; cùng tham gia hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ.


Lãnh đạo công ty Nippon Seiki trao học bổng cho sinh viên DUT


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và chứng nhận tài trợ cho công ty Nippon Seiki

Thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng, sinh viên Lê Minh Thuận - Lớp 16DTCLC1 chia sẻ: “Em rất hạnh phúc khi nhận được học bổng từ công ty NIPPON SEIKE. Học bổng này sẽ giúp em rất nhiều trong việc trang trải chi phí học tập và nghiên cứu khoa học, là nguồn động lực để em không ngừng cố gắng phấn đấu học tập và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.”


Sinh viên Lê Minh Thuận - 16DTCLC1 chia sẻ cảm xúc khi nhận học bổng

Danh sách 06 sinh viên nhận học bổng NIPPON SEIKE:

1. Đào Thị Vân Khánh -Lớp 16DT1
2. Thái Tăng Hữu - 15DT3
3. Lê Minh Thuận - 16DTCLC1
4. Nguyễn Quốc Thanh Giao - 16CDT1
5. Trần Nguyễn Khánh Hà - 16CDT2
6. Lê Quốc Vương - 16CDT1


Lãnh đạo Nhà trường và Công ty Nippon Seiki cùng sinh viên chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN