DHBK

Sôi động giải bóng chuyền truyền thống cán bộ, viên chức 2019 của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

23/10/2019 10:11

Chiều ngày 21/10/2019, tại Nhà thi đấu khu D, đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN tổ chức, nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng như phát động, cổ vũ phong trào thể dục thể thao. Đồng thời, hoạt động cũng là dịp để các đơn vị cùng các đoàn viên Công đoàn, anh chị em cán bộ viên chức giao lưu, gặp gỡ và tăng cường khối đoàn kết tập thể, góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2019 - 2020.


Đội Phòng TCHC chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường (đứng thứ 4 từ trái sang)

Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường, cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận và hơn 100 vận động viên, cổ động viên của 18 đội tuyển đến từ các công đoàn bộ phận của Trường Đại học Bách khoa và Phường Hòa Khánh Bắc.


Đội liên quân Khoa QLDA và Phòng KHCN & HTQT khởi động trước khi ra sân

Tham gia giải lần này có 3 đội nữ (gồm 2 đội của Trường Đại học Bách khoa, 1 đội của Phường Hòa Khánh Bắc) thi đấu lượt đi và lượt về để tính điểm và 15 đội nam chia thành 4 bảng thi đấu để chọn 2 đội nhất, nhì bảng tiếp tục thi đấu vòng 2 nội dung tranh cúp, các đội còn lại vào vòng 2 nội dung tranh cờ phong trào. Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 21/10/2019 đến ngày 15/11/2019.

Mở màn mùa giải là trận đấu giữa 2 đội Phòng Tổ chức Hành chính và đội liên quân Khoa Quản lý Dự án và Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế. Với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, hứa hẹn một mùa giải vô cùng gây cấn và hào hứng.


Không khí trận đấu giữa 2 đội

Chúc giải bóng chuyền truyền thống Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN năm 2019 thành công tốt đẹp, chúc các vận động viên nỗ lực thi đấu hết mình đem vinh quang về cho đội nhà.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN