DHBK

Bế mạc kiểm định và đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 109

07/04/2018 20:31

Sáng ngày 05/04/2018, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Phiên bế mạc đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 109 của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á cho 4 chương trình đào tạo (Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Điện tử viễn thông, Kỹ thuật dầu khí, Công nghệ thông tin).


Đại biểu tham dự Phiên khai mạc

Trong đợt kiểm định này, có 23 Lãnh đạo Khoa, Phụ trách Chương trình, và thành viên của nhóm SAR, 77 cựu sinh viên, 65 doanh nghiệp, 54 giảng viên, 40 cán bộ hỗ trợ, 85 sinh viên tham gia vào tất cả các buổi phỏng vấn của Đoàn đánh giá thực tế AUN-QA lần thứ 109. Tổng số 344 người tham dự cùng với 25 thành viên Ban tổ chức và 5 Phiên dịch viên chuyên nghiệp đã đóng góp cho thành công của sự kiện.


Các thành viên đoàn kiểm định AUN-QA khảo sát thực địa tại các Khoa, Chương trình trong đợt kiểm định vừa qua.


PGS.TS Phạm Văn Tuấn điều hành Phiên bế mạc

Tại Phiên bế mạc, Chủ tịch Hội đồng AUN-QA – PGS.TS Nantana Gajaseni đã tổng kết, trình bày những báo cáo sơ bộ, đề cập đến những điểm mạnh, tiềm năng và những mặt cần khắc phục theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA của bốn chương trình đào tạo tham gia kiểm định.

Các tiêu chuẩn sẽ được các chuyên gia đánh giá của AUN xem xét theo hệ thống tiêu chí đánh giá với thang điểm 7, trong đó mức 4 là mức đạt, nghĩa là các tiêu chuẩn được đánh giá viên xác định là đầy đủ so với hướng dẫn và tiêu chuẩn của AUN-QA.


PGS.TS Nantana Gajaseni– Chủ tịch Hội đồng AUN-QA phát biểu kết thúc đợt khảo sát, đánh giá tại Trường


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Phiên bế mạc PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần làm việc nhiệt tình, nghiêm túc, chuyên nghiệp của các chuyên gia đánh giá ngoài của AUN. Thầy nhấn mạnh, những nhận định, đánh giá về điểm mạnh và nội dung cần cải tiến của các chương trình sẽ tạo động lực, khuyến khích cán bộ, giảng viên Trường tiếp tục cải thiện chất lượng giảng dạy, nâng cao chất lượng chương trình ngày càng tốt hơn và khẳng định sẽ phát huy những điểm mạnh và cải thiện những mặt còn hạn chế để ngày càng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đáp ứng với xu thế phát triển của xã hội.


PGS.TS Nantana Gajaseni– Chủ tịch Hội đồng AUN-QA tặng quà lưu niệm cho PGS.TS Đoàn Quang Vinh

Một số hình ảnh tiễn đoàn AUN-QA:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN