DHBK

Đội tuyển Khoa Cơ khí giành cúp vô địch giải bóng đá mini nam truyền thống năm 2018

03/04/2018 08:36

Chiều ngày 01/04/2018 tại sân thi đấu Manchester United – Số 61 Ngô Thì Nhậm, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra các trận đấu tranh giải nhất, nhì, ba của giải bóng đá mini nam truyền thống năm 2018.

Sau gần 2 tuần thi đấu, 4 đội bóng đến từ Liên quân Phòng ban, Khoa Xây dựng cầu đường, Khoa Cơ khí và Khoa Cơ khí giao thông đã xuất sắc vượt qua các trận đấu vòng bảng, tứ kết, bán kết để bước vào trận thi đấu tranh nhất, nhì, ba.

Trận thi đấu tranh giải ba là màn so tài giữa đội bóng Liên quân Phòng ban và Khoa Xây dựng cầu đường. Cả 2 đội đều thi đấu hết mình với những pha tranh bóng đầy gay cấn, kịch tính. Trận đấu kết thúc với tỷ số sát sao 1-0 với chiến thắng thuộc về đội bóng Liên quân Phòng ban.

Trận chung kết giữa đội bóng khoa Cơ khí và Khoa Cơ khí giao thông là trận đấu được chờ đợi nhất và thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Hai đội nhập cuộc với sự chênh lệch về lực lượng khá lớn. Đội bóng đến từ khoa Cơ khí với lực lượng cầu thủ áp đảo; trong khi đó những cầu thủ đá tốt bên khoa Cơ khí giao thông hầu hết đã bị chấn thương không thể tham gia thi đấu. Mặc dù vậy, đội bóng Khoa Cơ khí giao thông đã thể hiện quyết tâm cao với tinh thần thi đấu hết sức mình và Fairplay.

Kết quả chung cuộc, đội bóng Khoa Cơ khí với đội hình nổi trội hơn đã giành cúp vô địch của giải đấu với tỷ số cách biệt 4-0.


Trao giải cho cầu thủ Lưu Đức Bình- Khoa Cơ khí với 12 bàn thắng ghi được trong suốt giải đấu


Cầu thủ Võ Như Tùng với giải thưởng Cầu thủ Xuất sắc nhất giải đấu


Đội bóng Khoa Xây dựng cầu đường đạt giải Phong cách


Giải Ba thuộc về đội bóng Liên quân Phòng ban


Đội bóng khoa Cơ khí giao thông đạt giải Nhì.


Đội bóng Khoa Cơ khí giành cúp vô địch của giải đấu

Giải bóng đá mini nam truyền thống cán bộ viên chức đã chính thức khép lại. Giải đấu năm nay với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các đội đã mang tới những trận đấu chất lượng với nhiều pha bóng đẹp mắt; quy tụ nhiều vận động viên giỏi và tiềm năng. Đây là sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, phát triển bóng đá phong trào và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu văn hóa thể thao của cán bộ viên chức trong toàn trường.

Xem video: https://drive.google.com/file/d/1iJ0EoUAtHQCITP_4UosNeAhllzzZl5Wp/view

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN