DHBK

Tham quan dã ngoại nhân ngày 8.3 – Hành trình KDL Hồ Phú Ninh-Làng Bích họa Tam Thanh-Làng lụa Hội An: Ngày vui không khoảng cách

20/03/2018 10:30

Ngày 18 tháng 03 năm 2018, Công đoàn Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức cho nữ cán bộ, viên chức đi tham quan dã ngoại tại Khu du lịch Hồ Phú Ninh, làng bích hoạ Tam Thanhlàng lụa Hội An nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Cùng đi với đoàn có PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, TS Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Tuyết  An- Trưởng Ban Nữ công. Đặc biệt là có sự tham gia của hơn 100 nữ cán bộ, chuyên viên, giảng viên của các khoa, phòng ban, chương trình của Nhà trường.

Trong buổi tham quan, ban nữ công kết hợp công đoàn tổ chức hoạt động Team Building tại Khu du lịch Hồ Phú Ninh với chủ đề “Ngày vui không khoảng cách”. Các thành viên trong đoàn tham quan được chia làm 4 đội với những tên gọi rất ấn tượng, hài hước và vui nhộn: “vô đối”, “vui vẻ”, “củ chuối”, “tè le” . Các đội đã cùng nhau hợp sức vượt qua các thử thách do Ban tổ chức đưa ra.

Buổi chiều, Đoàn tham quan tiếp tục các hoạt động đi thuyền ngắm cảnh Hồ Phú Ninh và sử dụng dịch vụ tắm khoáng thư giãn.

Sau đó, cả đoàn di chuyển sang điểm tham quan tại làng bích họa Tam Thanh và tranh thủ lưu lại những bức hình lưu niệm.

Làng lụa Hội An là điểm dừng chân cuối cùng của Đoàn. Tại đây, các công đoàn viên được thưởng thức bữa tiệc Buffee với những món ăn đặc sản mang đậm dấu ấn của vùng đất Hội An.

Buổi tham quan dã ngoại đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là dịp để cán bộ, viên chức Nhà trường được tham quan, tìm hiểu về danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh Quảng Nam cũng như gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau, cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Một số hình ảnh trò chơi Team Building:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN