DHBK

Giao lưu Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN và Hiệp hội sinh viên Quốc tế Nhật Bản ISA

14/03/2018 16:13

Vào lúc 7h30, ngày 03/3/2018 tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra buổi gặp mặt giao lưu giữa Hiệp hội sinh viên Quốc tế Nhật Bản ISA và sinh viên Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động trao đổi văn hóa ý nghĩa giữa sinh viên Nhật Bản và sinh viên Đại học Đà Nẵng trong năm 2018.

_MGL0024

_MGL0007

Đến với buổi giao lưu có sự góp mặt của TS.Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn trường, cùng với các bạn sinh viên đến từ Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng và các bạn sinh viên đến từ hiệp hội sinh viên Quốc tế  Nhật Bản ISA.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và thân mật. Trong buổi giao lưu, các bạn có cơ hội được giao lưu, trao đổi và giới thiệu về con người, văn hóa và truyền thống của nhau. Đặc biệt, trong phần giới thiệu của mình, các bạn sinh viên Nhật Bản đã gửi đến chúng ta thông điệp mong muốn hòa bình, hữu nghị trên khắp thế giới. Đây là một trong những thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc.

_MGL0070
Sinh viên Quốc tế Nhật Bản ISA giới thiệu về văn hóa đất nước Nhật Bản

Tiếp theo đó là buổi tham quan khuôn viên sân trường và nghỉ trưa giữa hai đoàn. Bằng những lời ca tiếng hát của mình, các bạn sinh viên đã làm bầu không khí trở nên sôi nổi, đẩy lùi cái nắng nóng và mệt mỏi của những ngày đầu hạ.

_MGL0110

_MGL0129

Cũng trong buổi chiều ngày hôm đó, tại sân giáo dục thể chất trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tiếp tục diễn ra buổi giao lưu với những trò chơi vận động vô cùng đặc sắc và náo nhiệt. Các bạn đã tham gia vô cùng nhiệt tình và phấn khởi.

Buổi giao lưu trao đổi văn hóa giữa sinh viên Đại học Đà Nẵng và hiệp hội sinh viên Quốc tế Nhật Bản ISA đã diễn ra vô cùng vui vẻ và thuận lợi. Chắc chắn sau buổi giao lưu này, các bạn sẽ học được rất nhiều điều về con người, truyền thống và văn hóa của nhau. Rất hi vọng vào một ngày không xa, chúng ta sẽ lại có cơ hội được gặp lại nhau và chia sẻ với nhau nhiều điều nữa về đất nước của chúng ta.

_MGL0121

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

_MGL0016

_MGL0021

_MGL0035

_MGL0060

_MGL0064

_MGL0066

Ban TTTT – Đoàn trường ĐHBK