DHBK

Khoa Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh tổ chức Hội thi cắm hoa và Lễ tri ân chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

28/11/2017 08:06

Vào lúc 7h00 ngày 20/11/2017 tại sảnh Văn phòng Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh, được sự chấp thuận của Đoàn trường ĐH Bách Khoa, Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh quyết định tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với chủ đề “Đóa hoa tri thức, muôn đời nhớ ơn”.

Với sự góp mặt của 9 đội thi, đến từ 9 chi đoàn của khoa đồng thời góp mặt trong hội thi còn có các bạn cổ động viên đến từ các lớp. Được sự cổ động nhiệt tình từ các bạn cổ động viên đã tạo cho hội thi một không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động, làm tăng thêm tính hấp dẫn của cuộc thi. Ngoài là một sân chơi lý thú, bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng, hội thi còn là nơi giao lưu, gắn kết tình đoàn kết cho các chi đoàn trong khoa. Thông qua hội thivới chủ đề “Đóa hoa tri thức, muôn đời nhớ ơn” nhằm giáo dục cho Đoàn viên, sinh viên về truyền thống tôn sư trộng đạo, uống nước nhớ nguồn và tinh thần hiếu học của nhân dân ta từ ngàn xưa đến nay. Đây cũng chính là dịp mà các bạn thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô, đồng thời cũng giúp các bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo và phát triển năng  khiếu của bản thân.

Một số hình ảnh trong lúc cuộc thi diễn ra phần thi thứ nhất – cắm hoa:

Đến với cuộc thi có 9 chi đoàn là 9 lẵng hoa mang những màu sắc riêng. Bằng sự khéo léo, trau chuốt, tỉ mỉ của mình các đội thi đã tạo ra những sản phẩm vô cùng đặcsắc, mang đậm phong cách riêng của chi đoàn mình. Ngoài ra các đội thi cũng khá hài hước vui vẻ mang đến cho cuộc thi một bầu không khí rất thoải mái, vui tươi. Các chi đoàn đều phấn đấu cố gắng hết sức mình để có thể mang lại thành quả cao nhất thể hiện sự tri ân, biết ơn của mình với thầy cô giáo.

Một số lẵng hoa nổi bật trong cuôc thi:

Sau gần 1h tranh tài, các đội dự thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với những lẵng hoa sinh động, ngập tràn những màu sắc và đặc biệt trong đó chứa đựng bao tâm huyết mà mỗi đội thi đã dày công chuẩn bị để đưa đến cho các thầy, các cô những đóa hoa đẹp nhất, lung linh nhất nhằm thể hiện sự biết ơn sâu sắc đến những người đã vất vả bao năm chèo lái con thuyền  tri thức cập bến yêu thương. Tiếp theo chương trình của hội thi thì mỗi đội sẽ có khoảng thời gian là 3-5 phút thuyết trình về ý nghĩa cũng như là gửi những lời chúc tốt đẹp đến thầy cô giáo chủ nhiệm của mình.

Một số hình ảnh của phần thi thứ 2:

Và cuối cùng với sự làm việc với tinh thần công tư phân minh” , ban tổ chức cuộc cũng như hội đồng giám khảo đã đưa ra những quyết định đúng đắn, các chi đoàn đạt giải trong hội thi như sau:

1. Giải nhất thuộc về chi đoàn 14NL

2. Giải hai thuộc về chi đoàn: 15N1

3. Hai giải ba thuộc về chi đoàn: 14N1 và 14N2


Đại diện chi đoàn 14NL lên nhận giải nhất của cuộc thi


Đại diện chi đoàn 15N1 lên nhận giải


Đại diện chi đoàn 14N1 và 14N2 lên nhận giải

Kết thúc buổi lễ là phần mà mỗi sinh viên mong đợi nhất, là lúc những sinh viên có thể kính tặng đến thầy cô những bó hoa tươi thắm đó cũng chính là thành quả của các đội thi trong một buổi sáng miệt mài, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Một số hình ảnh đẹp cuối cuộc thi:

Cuộc thi căm hoa tri ân thầy/ cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin hẹn gặp lại tất cả các thầy/cô và các bạn đoàn viên thanh niên trong LCĐ khoa Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh vào năm sau 2018 nhé.

Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh