DHBK

Khoa Hoá kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

27/11/2017 10:03

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Hóa trường ĐHBK – ĐHĐN đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017.

Đến với buổi lễ tri ân truyền thống, Khoa Hóa trân trọng đón chào sự tham gia của BGH nhà trường, các đại diện từ các phòng ban, các cựu giảng viên, các cựu sinh viên khoa hóa từ khắp mọi miền Tổ quốc trở về, toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa Hóa và đại diện sinh viên các chi đoàn.


GS Lê Kim Hùng, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thầy PGS.TS Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Hóa đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ trường BKĐN nói chung và khoa Hóa nói riêng nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời thầy cũng có đôi lời nhắn gửi đến toàn thể sinh viên phải chăm lo học tập, rèn luyện cả đức lẫn tài để trở thành một người có ích cho đời.


PGS.TS Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Hóa phát biểu tại buổi lễ

Để đáp lại công ơn dạy dỗ, dìu dắt của các thầy, cô giáo- những người cha người mẹ thứ hai đã ươm mầm, vun xới cho ước mơ của biết bao thế hệ học trò được bay cao trên vùng trời tri thức, bạn Nguyễn Thị Anh Tú, chi đoàn 13SH đã đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên gửi đến thầy (cô) những lời chúc, những lời tri ân, lòng biết ơn chân thành nhất.


Bạn Nguyễn Thị Anh Tú, chi đoàn 13SH, đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên gửi đến thầy (cô) những lời chúc, những lời tri ân, lòng biết ơn chân thành nhất.

Trong buổi lễ tri ân ngày nhà giáo 20/11, có sự tham gia của các thầy cô giáo từng là giảng viên của khoa Hóa. Tuy các thầy cô đã nghỉ hưu, không còn tham gia công tác giảng dạy của khoa nhưng sự dạy dỗ, những kiến thức mà thầy cô truyền lại cho thế hệ mai sau vẫn luôn còn mãi. Nhân đây thầy Nguyễn Văn Dũng, thầy Đặng Minh Nhật, thầy Lê Ngọc Trung đã đại diện Khoa tặng cho thầy cô cựu giảng viên những lẵng hoa tươi thắm.


Các thầy cô là cựu giảng viên về dự lễ kỷ niệm

Các cựu sinh viên khoa Hóa cũng về thăm lại thầy cô- những người đã đưa mình cập bến bờ tri thức, đồng thời đã tổ chức, trao tặng cho các bạn sinh viên những phần học bổng với mong muốn tạo thêm động lực, tiếp bước cho sinh viên thành công hơn trên con đường chinh phục tương lai.


Trao học bổng truyền thống của khoa (được tài trợ bởi cựu sinh viên và cựu giảng viên khoa Hóa)


Trao học bổng “Tri ân và tiếp bước”

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, tràn ngập sắc hoa trong ngày tri ân nhà giáo, đem đến cho thầy và trò khoa Hóa nói riêng, trường ĐH BKĐN nói chung niềm vui, động lực để tiếp tục phát huy, gặt hái được những thành tựu làm rạng danh khoa nhà.

Khoa Hóa