DHBK

Gặp mặt Hội Cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

20/11/2019 05:33

Chiều ngày 18/11/2019, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt Hội Cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Đây là hoạt động truyền thống đầy ý nghĩa của Nhà trường nhằm ghi nhận những công lao to lớn của cựu cán bộ viên chức đối với sự phát triển của Nhà trường qua nhiều thế hệ, là dịp để các cựu cán bộ viên chức gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm và tổ chức tốt các hoạt động Hội đề ra, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

 


Nụ cười ngày hội ngộ của các hội viên Cựu giáo chức

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đồng chí Lưu Đức Hoà – Uỷ viên BCH TW Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Đại học Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Uỷ viên BCH TW Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội CGC trường Đại học Bách khoa và hơn 200 hội viên là cựu cán bộ viên chức của Nhà trường.


Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận sự đóng góp to lớn của thầy cô cựu giáo chức đối với sự phát triển của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong những năm công tác. Thầy cũng điểm lại những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 và những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học đến như cải tạo lại khuôn viên Nhà trường, cải tạo Hội trường F và xây dựng cảnh quan vườn hoa tại khu E, thực hiện biên soạn lịch sử Bách khoa 45 năm hướng tới chào mừng 45 thành lập Trường. Nhân dịp này, Thầy bày tỏ mong muốn nhận được sự đóng góp của các thầy cô giáo CGC trong việc cung cấp thông tin, tư liệu lịch sử và những kỷ vật quý giá trong quá trình công tác tại Nhà trường đồng thời mong tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường xây dựng trường Đại học Bách khoa ngày càng phát triển, vững mạnh.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Hội Cựu giáo chức, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Uỷ viên BCH TW Hội CGC Việt Nam, Chủ tịch Hội CGC trường Đại học Bách khoa cho biết: Hội CGC sẽ luôn dõi theo và ủng hộ những chủ trương, quyết sách của Ban Giám hiệu Nhà trường và hỗ trợ tối đa trong việc thu thập, cung cấp thông tin liên quan đến hoàn thành biên soạn lịch sử Bách khoa 45 năm.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Uỷ viên BCH TW Hội CGC Việt Nam, Chủ tịch Hội CGC trường Đại học Bách khoa phát biểu


Hội viên CGC tham gia giao lưu và đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN