DHBK

Sinh viên IT nhận 65 triệu đồng từ quỹ “Học bổng tài năng VNPT”

21/01/2019 14:48

Sáng ngày 21/01/2019, tại phòng khách khu A, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra lễ trao học bổng tài năng VNPT cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin. Đây là quỹ học bổng của công ty VNPT nhằm hỗ trợ khuyến khích sinh viên CNTT học tập, nghiên cứu và thực hành, tạo nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các kỹ sư CNTT tương lai trên con đường phát triển sự nghiệp.


Ông Lê Đình Biên – Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu

Tham dự buổi lễ, về phía VNPT có sự hiện diện của ông Lê Đình Biên – Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn VNPT, ông Phan Minh Hải – Trưởng phòng Tiếp thị triển khai cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của VNPT; Về phía trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng CTSV, PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi – Phó Trưởng khoa Khoa CNTT cùng các bạn sinh viên được trao học bổng.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đình Biên – Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn VNPT chúc mừng các em sinh viên vượt qua các vòng xét tuyển của VNPT để nhận được các học bổng giá trị và mong muốn các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập để duy trì học bổng này đến lúc tốt nghiệp và có cơ hội làm việc tại VNPT các tỉnh,thành phố ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải thi tuyển.


Ông Lê Đình Biên – Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn VNPT và PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao các suất học bổng cho sinh viên

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo công ty VNPT đã quan tâm hỗ trợ sinh viên Khoa CNTT và Nhà trường trong những năm qua. Học bổng tài năng VNPT là sự hỗ trợ và là động lực để sinh viên nỗ lực học tập tốt hơn. Thầy cũng bày tỏ mong muốn công ty VNPT sẽ luôn đồng hành hỗ trợ cùng Nhà trường trong nhiều hoạt động hơn nữa và Nhà trường cam kết sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của VNPT.

Danh sách 3 bạn sinh viên nhận học bổng tài năng VNPT gồm:

- Lê Văn Tuyến: Học bổng xuất sắc, 25tr đồng/5 tháng

- Đặng Văn Trí: Học bổng giỏi, 20tr đồng/5 tháng

- Nguyễn Văn Hoàng: Học bổng giỏi, 20tr đồng/5 tháng


Chụp ảnh lưu niệm

Đại diện cho các bạn sinh viên nhận học bổng, Sinh viên Lê Văn Tuyến bày tỏ sự cảm ơn công ty VNPT và Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em được nhận học bổng tài năng VNPT và hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng để góp sức mình vào công cuộc phát triển quê hương đất nước, xứng đáng với sự dạy dỗ của quý thầy cô và sự hỗ trợ, đồng hành của VNPT.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN