DHBK

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

23/03/2022 16:19

Ngày 18/3/2022, tại phòng khách khu A đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.


Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự tham dự của PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế, Phòng Công tác sinh viên, Khoa Quản lý dự án và Khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp. Về phía Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, có Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn cùng đoàn công tác.

Theo nội dung ký kết, hai đơn vị sẽ triển khai các hoạt động hợp tác về đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên; hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tổ chức các chương trình thực tập, thực tế cho sinh viên và trao đổi thông tin nguồn nhân lực.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN phát biểu

PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đánh giá cao việc hợp tác giữa nhà trường và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhằm giúp các thế hệ sinh viên có thêm hiểu biết, cọ sát thực tế, nâng cao năng lực để cố gắng hơn trong học tập cũng như công việc sau này. Nhà trường cam kết đào tạo các sinh viên có chuẩn đầu ra đáp ứng được các yêu cầu của Hòa Bình, đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như nâng cao ngoại ngữ của sinh viên.


Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình phát biểu

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết thêm hàng năm Hòa Bình đều tổ chức các chương trình “Kết nối tài năng trẻ” chào đón sinh viên của các trường đại học đến thực tập và trải nghiệm làm việc như một kỹ sư công trường, nhân viên văn phòng thực thụ và được hưởng phụ cấp.


Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự kỳ vọng của cả 2 bên về sự hợp tác trong thời gian đến

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội việc làm - DUT Job Fair 2022, Ông Lê Viết Hải cùng một số Lãnh đạo các Khoa của Nhà trường đã có buổi tọa đàm cùng sinh viên Nhà trường với chủ đề “Xu hướng phát triển của ngành công nghiệp Xây dựng Việt Nam trong giai đoạn mới”. Đồng thời, tại ngày hội việc làm Hòa Bình cũng tổ chức tuyển dụng trực tiếp ở gian hàng với hàng chục vị trí làm việc hấp dẫn cho các tân kỹ sư vừa tốt nghiệp của Trường.


Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng Lãnh đạo các Khoa XD Cầu đường, XD DD&CN, Kiến trúc và Quản lý dự án tại buổi Talkshow “Xu hướng phát triển của ngành công nghiệp Xây dựng Việt Nam trong giai đoạn mới”

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN