DHBK

Sinh viên DUT nhận học bổng tài trợ của công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam

03/04/2021 09:03

10 suất học bổng trị giá mỗi suất 8 triệu đồng đã được trao cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Điện tử viễn thông, Khoa Khoa học công nghệ tiên tiến và Khoa Cơ khí.


Đại diện công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng tham dự buổi lễ

Chiều ngày 2/04/2021, tại phòng khách khu A, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra Lễ trao học bổng của công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng.


10 bạn sinh viên được nhận học bổng

Tham dự buổi lễ, về phía công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng có sự hiện diện của ông Nakagawa Waratu – Chủ tịch công ty; ông Kenji Ido – Trưởng bộ phận; anh Nguyễn Ngọc Đức- Phó bộ phận cùng các nhân viên của công ty. Về phía trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu– Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Hữu Hưng– Trưởng phòng Công tác sinh viên, PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi - Trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Phan Trần Đăng Khoa – Phó Trưởng khoa ĐTVT cùng các bạn sinh viên được trao học bổng.

A person speaking into a microphone

Description automatically generated
PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu– Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu– Phó Hiệu trưởng bày tỏ cảm ơn lãnh đạo công ty đã quan tâm hỗ trợ sinh viên của Nhà trường. Học bổng công ty trao tặng là động lực để sinh viên nỗ lực học tập tốt hơn. Thầy mong muốn trong thời gian tới công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động như kiến tập, thực tập cho sinh viên cũng như trong việc trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học.

A picture containing text, person

Description automatically generated
Ông Nakagawa Waratu – Chủ tịch công ty giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của công ty chuyên sản xuất các linh kiện điện thoại

A picture containing text, person, sport

Description automatically generated
PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu tặng hoa cảm ơn sự hỗ trợ của ông
Nakagawa Waratu – Chủ tịch công ty Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng

Đại diện công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng, ông Nakagawa Waratu – Chủ tịch công ty bày tỏ sự vui mừng khi thiết lập mối quan hệ hợp tác với Trường đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng thông qua việc trao những suất học bổng cho sinh viên. Ông hy vọng nguồn học bổng công ty trao tặng sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc học tập và sinh hoạt. Đồng thời ông bày tỏ mong muốn các bạn sẽ học tập nỗ lực hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực kỹ thuật cao đáp ứng cho xã hội.


Đại diện lãnh đạo công ty trao học bổng cho các bạn sinh viên

Thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Viết Danh- lớp 17PFIEV3 chia sẻ: “Em rất vinh dự khi nhận được học bổng từ công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng. Học bổng là nguồn động lực để chúng em không ngừng cố gắng phấn đấu học tập và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.


Sinh viên Nguyễn Viết Danh- lớp 17PFIEV3 chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
Chụp hình lưu niệm

 Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN