DHBK

Khai mạc giải bóng đá mini truyền thống cán bộ viên chức trường Đại học Bách khoa năm 2021

27/03/2021 14:27

Chiều ngày 25/03/2021, Công đoàn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini truyền thống cán bộ viên chức năm 2021 tại Sân cỏ nhân tạo - Trung tâm thể thao ĐHĐN, số 62 Ngô Sĩ Liên.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
Cổ động viên và vận động viên tham dự Lễ khai mạc

Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Khánh Toàn– Chủ tịch Công đoàn và hơn 100 vận động viên, cổ động viên đến từ các Phòng, Khoa của Nhà trường.

A person holding a microphone

Description automatically generated
PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Đoàn Quang Vinh nhấn mạnh “Giải bóng đá Mini Nam truyền thống là giải đấu được tổ chức thường niên tại trường Đại học Bách khoa nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tạo sân chơi giao lưu lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường. Thầy hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn”.

Text

Description automatically generated
TS. Lê Khánh Toàn– Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu

Đại diện Công đoàn Nhà trường, TS. Lê Khánh Toàn cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn bộ phận và thầy nhấn mạnh các cầu thủ hãy thi đấu với tinh thần cống hiến hết mình, thể hiện tinh thần “Fair play” trong thi đấu, đồng thời chú ý giữ sự an toàn cho chính bản thân và cho các cầu thủ.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà cho các đội tuyển tham gia mùa giải


Đại biểu tham dự lễ khai mạc tặng quà các đội tuyển tham gia giải đấu


TS. Võ Duy Hùng – đại diện các cầu thủ tham gia thi đấu tuyên thệ tại lễ khai mạc

Năm nay, Giải đấu có sự tham gia của 11 đội bóng đến từ 20 Công đoàn bộ phận với hơn 100 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Phòng, Trung tâm và Khoa của Nhà trường.

Giải đấu được tổ chức thành 2 vòng, các đội chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm (Thắng: 3 điểm, Hòa: 1 điểm, thua: 0 điểm, bỏ cuộc bị xử thua 0:3). Ban tổ chức sẽ xếp hạng theo điểm từ cao đến thấp, trường hợp các đội có cùng số điểm thì sẽ xét theo thứ tự: Đối kháng – Hiệu số bàn thắng/thua – Tổng số bàn thắng – Bốc thăm). Các đội nhất bảng vào vòng 2 nội dung tranh cúp, các đội nhì bảng vào vòng 2 nội dung phong trào.

Tại vòng 2 sẽ thi đấu loại trực tiếp thông qua hình thức bốc thăm phân cặp, hai đội thắng ở mỗi nội dung sẽ thi đấu chung kết tranh nhất, nhì, hai đội thua đồng hạng ba.

Ngay sau Lễ khai mạc, 2 trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gây cấn với những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn cùng những pha bóng nghẹt thở và tiếng hò reo cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả, hứa hẹn một giải đấu đầy kịch tính và thành công.

Một số hình ảnh tại trận thi đấu khai mạc:

A picture containing tree, grass, outdoor, athletic game

Description automatically generated

A picture containing grass, person, sky, posing

Description automatically generated

Tin, ảnh: Trung tâm học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN