DHBK

DEVDAY 2018 – Sân chơi lớn cho cộng đồng Công nghệ thông tin Đà Nẵng

16/04/2018 08:46

Nối tiếp thành công vang dội của sự kiện Devday 2017; Sáng ngày 14 tháng 04 năm 2018 tại trường Đại học Bách khoa- ĐHĐN, Ngày hội Devday Đà Nẵng 2018 đã chính thức quay trở lại với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.


Ngày hội thu hút đông đảo người quan tâm tham dự


Gian hàng trưng bày của khoa CNTT- trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

Đây là lần thứ tư hội thảo công nghệ DevDay được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng và trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng vinh dự tiếp tục là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này cùng với sự phối hợp của công ty Axon Active Việt Nam và được tài trợ bởi các nhà tài trợ chính: Công ty AgilityIO, Asian Tech, Code Engine Studio, Axon Active, mgm technology partners, Netnam, CMC Telecom, Cốc Cốc và các đơn vị hỗ trợ truyền thông: Ybox, ICT Đà Nẵng, ICT News…


Toàn cảnh lễ khai mạc

Năm nay, Devday Đà Nẵng thu hút hơn 2300 người đăng ký tham dự với sự góp mặt của 34 diễn giả mang đến 32 chủ đề hấp dẫn, cung cấp kiến thức từ phổ thông đến chuyên sâu trong các lĩnh vực chính bao gồm: Xu hướng công nghệ mới như an ninh mạng, blockchain, thực tế ảo và thực tế tăng cường, devops, trí tuệ nhân tạo.. Bên cạnh đó, ngày hội cũng tập trung vào các chủ đề về chia sẻ kỹ năng đào tạo hướng nghiệp và khởi nghiệp, giải pháp quản lý doanh nghiệp. Các chủ đề sẽ được trình bày bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt với nhiều mức độ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, lập trình viên có kinh nghiệm, và chuyên viên IT.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Theo PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Ngày hội Devday là một cơ hội rất tốt cho sinh viên của Nhà trường trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận những kiến thức mới, những nhu cầu của nhà tuyển dụng, đồng thời đây cũng là cơ hội để đội ngũ giảng viên nhà trường học hỏi, trao đổi thêm. Nhà trường cũng nhận thức rất rõ trách nhiệm của Nhà trường trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vì vậy các chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo luôn được Nhà trường cập nhật để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.


Ngài Othmar Christian Hardegger – Tổng lãnh sự quán Liên BangThụy Sĩ tại TP Hồ Chí Minh

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ngài Othmar Christian Hardegger – Tổng lãnh sự quán Liên Bang Thụy Sĩ tại TP Hồ Chí Minh đánh giá cao việc tổ chức sự kiện Devday và mong muốn sẽ có thêm nhiều sự kiện ICT hấp dẫn và thu hút hơn nữa nhằm đẩy mạnh sự phát triển ngành Công nghệ thông tin của thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường trao chứng nhận và tặng hoa cho các nhà tài trợ


34 diễn giả tham gia Ngày hội Devday 2018

Một số hình ảnh của ngày hội Devday 2018:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN