DHBK

Lễ khai giảng các lớp Sau Đại học khóa 36 năm 2018

20/01/2018 05:42

Vào lúc 14h00 ngày 19 tháng 01 tháng 2018 tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng diễn ra buổi lễ khai giảng cho các anh chị Nghiên cứu sinh và Học viên cao học K36 bước vào khoá học mới.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Quang Hưng - Trưởng Khoa Xây Dựng dân dụng và Công nghiệp; TS Lê Minh Sơn – Trưởng bộ môn Kiến trúc, Khoa Kiến trúc; TS Phạm Quốc Thái – Phó trưởng Khoa Cơ khí Giao thông, TS Bùi Minh Hiển – Phó trưởng phòng Đào tạo và gần 100 anh chị học viên Nghiên cứu sinh và học viên cao học.


Đại biểu tham dự

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các anh chị học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh vừa qua để trở thành tân học viên cao học và nghiên cứu sinh. Thầy chia sẻ về những thành tích nổi bật Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo cho học viên sau đại học cũng như trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục. Tiêu biểu có 2 chương trình được đánh giá và công nhận chuẩn quốc tế AUN-QA; và là 1 trong 4 trường đại học của Việt Nam lần đầu tiên đạt chuẩn kiểm định quốc tế của Tổ chức kiểm định Châu Âu HCERES với thời hạn 05 năm cùng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng và Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong khuôn khổ của buổi lễ, TS Bùi Minh Hiển - Phó trưởng Phòng Đào tạo đã công bố quyết định trúng tuyển đối với 1 NCS của chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông; 180 học viên cao học khóa 36 thuộc 9 chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí động lực, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kiến trúc và 30 học viên cao học khóa 34, 35 của 5 chuyên ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật môi trường, Kiến trúc chờ ghép lớp cùng  học viên khóa 36.


TS Bùi Minh Hiển - Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển

Đại diện các nghiên cứu sinh và học viên cao học, Học viên Dương Thiết Luân – Thủ khoa đầu vào khóa 36, ngành Khoa học máy tính đã gởi đến toàn thể quý đại biểu và các học viên tham dự lời chúc sức khỏe và hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để đạt thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu và ứng dụng những kiến thức được học vào trong thực tiễn công việc và cuộc sống.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, hoa và tặng phẩm cho học viên Dương Thiết Luân – Thủ khoa đầu vào khóa 36.

Kết tinh từ thành quả hơn 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà nẵng tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong đào tạo nguồn nhần lực kỹ thuật chất lượng cao khu vực miền Trung – Tây Nguyên, là địa chỉ tin cậy để sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh trao gởi niềm tin. Mong rằng với sự đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện của các thầy cô trong Ban Giám hiệu, của đội ngũ giảng viên của nhà trường cùng với sự nỗ lực của các học viên trong học tập, nghiên cứu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong khoá học, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh Miền Trung-Tây nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

Xem thêm: http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Chu-trong-dao-tao-sau-dai-hoc-de-cung-cap-nguon-nhan-luc-bac-cao-post183197.gd