DHBK

Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2018

07/01/2018 10:15

Vào lúc 9h00 ngày 06 tháng 01 năm 2018 tại phòng hội thảo tầng 3, Trung tâm học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2018 cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa 30, 31.


Đại biểu tham dự lễ tốt nghiệp

Trong đợt trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ lần này, có tổng số 06 nghiên cứu sinh của 03 chuyên ngành và 98 học viên của 05 chuyên ngành được công nhận tốt nghiệp và trao bằng, trong đó có 58 học viên được liên kết đào tạo tại Trường Đại học Trà Vinh và 40 học viên được đào tạo tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Trong số này có 25 học viên xếp loại giỏi (chiếm 25,5%), 66 học viên xếp loại khá (chiếm 67,4%) và 7 học viên xếp loại trung bình khá (chiếm 7,1%).


Tân tiến sĩ, tân thạc sĩ tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng cùng Các Thầy, Cô là Trưởng, Phó các phòng, khoa, cán bộ giảng viên của Trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt có hơn 70 học viên cao học về tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nồng nhiệt chúc mừng và chia vui với các anh chị học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp. Thầy nhấn mạnh “Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng không ngừng mở rộng quy mô đào tạo đại học và sau đại học, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Hướng đến là một trường Đại học nghiên cứu Nhà trường rất chú tâm đến việc gắn kết giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, luôn chú trọng đến công tác đào tạo sau đại học. Nhà trường xem đây là một trong những nguồn cung cấp nhân lực bậc cao cho cả nước nói chung và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng. Trong 5 năm gần đây, Nhà trường đã đào tạo hơn 1500 học viên sau đại học, trong đó có hơn 100 học viên đạt trình độ tiến sĩ và 1400 học viên nhận bằng  thạc sĩ”. Nhân đây, Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng với các kiến thức lãnh hội được, các anh chị tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho sự phát triển của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng, cho cả nước nói chung và có thể hội nhập với thị trường lao động quốc tế.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo sau đại học. Thầy bày tỏ mong muốn “Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo, nâng cao học hiệu của Nhà trường để trở thành một địa chỉ đào tạo cán bộ khoa học công nghệ có uy tín trong cả nước”.


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

Tiếp theo chương trình buổi lễ, TS Phan Minh Đức - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa cho các học viên đạt thành tích cao nhất trong mỗi chuyên ngành, quyết định công nhận tốt nghiệp tiến sĩ và thạc sĩ của các anh chị học viên và sau đó đại diện Lãnh đạo Nhà trường lần lượt trao giấy khen và quà lưu niệm cho học viên thủ khoa ngành, trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ cho học viên các chuyên ngành.


TS Phan Minh Đức - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp và khen thưởng cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.


Thủ khoa ngành vinh dự được nhận giấy khen, hoa và kỷ niệm chương của BGH
Nhà trường

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Tân thạc sĩ Huỳnh Hữu Trí – Thủ khoa ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã hết lòng dạy bảo, quan tâm sâu sát và tạo điều kiện giúp đỡ để các anh chị học viên hoàn thành chương trình đào tạo và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, công tác tốt để đền đáp công lao to lớn của quý thầy cô giáo và góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Nhà trường nói riêng và của Đại học Đà Nẵng nói chung.


Tân thạc sĩ Huỳnh Hữu Trí phát biểu tri ân BGH và Quý thầy cô giáo

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Nhà trường, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao, là kết quả từ sự tận tâm của các thầy cô giáo cùng sự hăng say học tập, nghiên cứu của các học viên. Chúc các anh, chị tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ giữ mãi những nụ cười hân hoan trong ngày tốt nghiệp hôm nay cũng như đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Một số hình ảnh chụp hình lưu niệm của học viên các chuyên ngành với thầy cô:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN