DHBK

Về việc tuyển chọn ứng cử viên tham gia khóa học tập trung tại trường DUT của chương trình Sakura Science do Đại học Quốc gia Yokohama tổ chức

04/09/2019 18:07

[THÔNG BÁO] Về việc tuyển chọn ứng cử viên tham gia khóa học tập trung tại trường DUT của chương trình Sakura Science do Đại học Quốc gia Yokohama tổ chức -

Chương trình Sakura Science do Đại học Quốc gia Yokohama là đầu mối tổ chức và tài trợ cho chương trình bới Bộ KHCN Nhật Bản là khóa học tập trung do các GS thuộc Đại học Quốc gia Yokohama tham gia giảng dạy tại DUT vào tháng 9 năm nay.

Chương trình giảng dạy tập trung do các GS của YNU đã thực hiện được 2 năm (9/2017,09/2018) và cũng đã mang lại nhiều kết quả và ấn tượng tốt đẹp cho cả 2 bên. Hình thức lớp học không chỉ là giảng dạy lý thuyết mà còn phối hợp cả thực hành tại chỗ đã mang đến nhiều điều lý thú mới mẻ cho sinh viên chúng ta.

Năm nay là năm thứ 3 chương trình được thực hiện với nội dung và số lượng GS của YNU tham gia nhiều hơn. 
Nội dụng khoa học tóm lược như sau: 

❤️ Thời gian: Từ ngày 16/9/2019 đến ngày 20/9/2019

❤️ Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng.

❤️ Nội dung dự kiến: Chương trình Giới thiệu tổng quan về Đại học Quốc gia Yokohama và trực tiếp giảng dạy thực nghiệm với 3 nội dung chính (3 lớp học)

1. Thực nghiệm trên bộ dụng cụ cơ khí (GS.Matsui) : Sinh viên của khoa CKGT, CK, XDDD&CN

2. Thực nghiệm về Robot ( GS.Shimono): Điện, ĐTVT, FAST

3. Thực nghiệm về Nhiệt động lực (GS.Araki): Nhiệt, CK, CKGT 

Lần này có sự tham gia của GS dạy về nhiệt động lực học, GS. Araki cũng là người rất tích cực với chương trình chúng ta ngay từ đầu và đây là lần đầu tiên GS tham gia giảng dạy chính thức.

‼️ Những SV tham gia khóa học tập trung sẽ có cơ hội được tuyển chọn tham gia chương trình Sakura Science được tổ chức tại Đại học Yokohama, Nhật Bản và được đài thọ chi phí của chuyến đi.

(Vậy nên các bạn hãy nhớ passport phải luôn sẵn sàng nhé, cơ hội không phải lúc nào cũng có cả).

▶ Link đăng ký ứng tuyển:
http://bit.ly/sakurasciencefast (Deadline: 23H59, 05/9/2019)

Nguồn tin thông báo: Facebook khoa Cơ Khí