Cùng Heineken Go Places 2017 khám phá tiềm năng của bạn

31/07/2017 08:48

Bạn có thấy hình ảnh của mình trong 30 giây của đoạn clip trên?

Lướt facebook, chơi game online, xem chương trình truyền hình thực tế- dành sự quan tâm cho 4537 người xa lạ.

Hay loay hoay tìm một công việc mơ ước sau khi ra trường?

Bạn có biết hơn 200,000 cử nhân thất nghiệp trong năm 2016 theo báo cáo của Bộ LĐTB&XH?

Hay từ 1 cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của với công việc hiện tại của Jobstreet Vietnam trong năm 2016, có đến 87% các bạn trẻ mới ra trường từ 1 đến 3 năm chưa hài lòng với việc làm hiện tại của mình.

Lạc trôi? Mất phương hướng? Có phải bạn đang trong tình trạng này?

Hãy dành thời gian tìm hiểu bản thân- “Tôi là ai?" ”Những giá trị tôi đang tìm kiếm?”  và “Đâu là đam mê của tôi?”

Trải nghiệm cùng HEINEKEN Việt Nam qua chương trình Go Places 2017, dành riêng cho các bạn trẻ Millenials để khám phá những giá trị tiềm ẩn, định hướng nghề nghiệp tương lai và lựa chọn môi trường làm việc phù hợp cho mình.

Đối tượng tham gia: tất cả các bạn sinh viên Việt Nam               

Go Places 2017 sẽ gồm 4 hoạt động chính:

Who You Are (07/2017): Khám phá “Bạn là ai” qua bài kiểm tra tính cách  “The Interview”. Tìm hiểu ngay tại đây và tham gia các hoạt động trên Facebook HEINEKEN Việt Nam Career.

The Places We Go  (08/2017): Lắng nghe những câu chuyện thực tế, những thành công và khó khăn của các thành viên đến từ các phòng ban của HEINEKEN Việt Nam

The Places You Go (09 – 10/2017): Sẵn sàng cùng HEINEKEN Việt Nam khám phá bản thân bằng cách chinh phục những thử thách, gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên khác ở khắp cả nước

The Interview (10 – 12/2017): Trải nghiệm những dự án đầy thách thức dưới sư hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp từ những anh chị quản lý đầy kinh nghiệm.

Về HEINEKEN Vietnam

Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam (Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) - nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương).

Công ty hiện có hơn 1.600 nhân viên và tạo hàng ngàn việc làm cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam. Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam luôn tích cực trong các họat động xã hội từ thiện, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường.

Ngoài Nhà Máy tại Quận 12, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam còn sở hữu các Nhà Máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang và Vũng Tàu. Hiện nay, Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Larue, BGI, Bivina, và Strongbow cider tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Go Places 2017:

Làm bài kiểm tra tính cách “The Interview” (có hỗ trợ Tiếng Việt): http://goplaces.theheinekencompany.com/vn
Truy cập Fan page tại HEINEKEN Việt Nam Career
hoặc Website: http://heinekenvietnamcareers.com