DHBK

Lễ trao giải Cuộc thi “Quảng bá hình ảnh, truyền thông qua các trang Facebook và Website”

21/03/2019 13:34

Chiều ngày 20/03/2019 tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra Lễ công bố và trao giải cuộc thi “Quảng bá hình ảnh, truyền thông qua  các trang mạng Facebook và Website”.


Đại biểu tham dự

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, TS Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm học liệu và truyền thông, cô Trần Diễm Thi – Phó Trưởng phòng Phòng Thanh tra – Pháp chế cùng đại diện lãnh đạo 14 Khoa và cán bộ đầu mối truyền thông các đơn vị đã đến tham dự lễ trao giải.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Nhằm tận dụng các trang mạng xã hội Facebook, Website để đẩy mạnh truyền thông về các hoạt động của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong giai đoạn tuyển sinh 2019 cũng như quảng bá hình ảnh của các khoa, của sinh viên và của Nhà trường đến rộng rãi công chúng, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã phát động cuộc thi về quảng bá hình ảnh, truyền thông qua các trang mạng Facebook và Website dành cho 14 Khoa của Nhà trường. Sau hơn 3 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng và tham gia của tất cả các Khoa góp phần rất lớn tạo sự thành công và hiệu quả của cuộc thi.


BTC trao những phần quà cổ vũ tinh thần cho 14 Khoa

Với sự nỗ lực của mỗi tập thể, hình ảnh Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN dường như được lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo đối tượng truyền thông và tạo được hiệu ứng tích cực. Càng ngày càng có nhiều sinh viên tin tưởng và lựa chọn học tập tại Đại học Bách khoa, ĐHĐN, đó chính là sự thành công trong công tác truyền thông của mỗi đơn vị và của Nhà trường.


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng Phòng TC – HC trao giảo Nhất cho Khoa Xây dựng cầu đường về nội dung Website


PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất nội dung Facebook cho Khoa Quản lý dự án

Về nội dung Facebook, giải Nhất thuộc về Khoa Quản lý dự án, giải Nhì thuộc về Khoa Xây dựng cầu đường, giải Ba thuộc về Khoa Khoa học Công nghệ tiên tiến. Về nội dung Website, giải Nhất thuộc về Khoa Xây dựng cầu đường, giải Nhì thuộc về Khoa Quản lý dự án và giải Ba thuộc về Khoa Cơ khí.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN