DHBK

DUT tiếp và làm việc với Trường Đại học Mac Ewan, Canada

14/07/2022 16:48

Chiều ngày 12/7/2022, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Mac Ewan, Canada nhằm thảo luận một số nội dung hợp tác trong đào tạo.


Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng phòng Phòng KHCN&HTQT. Về phía Trường Đại học Mac Ewan, Canada có Bà Erin Wight - Giám đốc. 


PGS.TS Đoàn Quang Vinh và Bà Erin Wight đã trình bày những thông tin nổi bật của mỗi trường

Đại diện hai trường đã giới thiệu tổng quan các thông tin về chương trình đào tạo, các nội dung đã triển khai hợp tác hiệu quả với các đối tác. Được biết Trường Đại học Mac Ewan đào tạo các lĩnh vực về Khoa học và Xã hội, Cử nhân thương mại, Mỹ thuật và Truyền thông, Nghiên cứu y tế cộng đồng, đào tạo Y tá, điều dưỡng..


Chụp ảnh lưu niệm

Hai bên đã thảo luận sôi nổi và thống nhất hợp tác triển khai các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên thuộc chuyên ngành Khoa học máy tính và Công nghệ sinh học y dược thông qua các hoạt động như tổ chức hội nghị, hội thảo, khóa học online dành cho sinh viên, trường học mùa hè; nghiên cứu triển khai các hoạt động tăng cường tiếng Anh cho sinh viên Bách khoa, Đà Nẵng. Hai bên sẽ tiếp tục có những bàn bạc cụ thể để tiến đến ký kết thỏa thuận hợp tác và sớm thực hiện các nội dung đã thống nhất.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN