DHBK

Lễ tuyên dương và phát thưởng Tết Thiếu nhi 01/6/2013

04/06/2013 15:54

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2013 và Tháng hành động Vì trẻ em, ngày 31/5/2013 Công đoàn trường Đại học Bách khoa đã tổ chức Lễ tuyên dương và phát thưởng Tết Thiếu nhi 01/6/2013 cho các cháu là con CBVC Nhà trường trong năm học 2012 – 2013.

 

Đến tham dự chúc mừng, tặng quà và chung vui cùng các cháu có sự hiện diện của PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng; TS Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn; cùng đại điện công đoàn các bộ phận và gần 300 cháu là con của CBVC Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, là những tiết mục văn nghệ và ảo thuật đặc sắc của các diễn viên đến từ đoàn nghệ thuật Skyline Đà Nẵng đã mang đến cho các cháu những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị với những tiết mục: Tây du ký, ảo thuật, múa nghệ thuật, các trò chơi thiếu nhi....

 

Đây là một hoạt động truyền thống của Ban nữ công với sự hỗ trợ của Đảng ủy, BGH Nhà trường được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khuyến khích cho con em CBVC vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm đến thế hệ tương lai của Đảng ủy, BGH, Công đoàn cũng như các bậc làm cha mẹ dành cho các cháu trong ngày quốc tế thiếu nhi.