DHBK

Tiến sĩ Renjeng Su, Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính Maseeh, Đại học bang Portland đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bách Khoa.

28/07/2012 10:25

Chiều ngày 27/7/2012, Tiến sĩ Renjeng Su, Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính Maseeh, Đại học bang Portland đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bách Khoa.

Đón tiếp và làm việc với Tiến sĩ Renjeng Su, về phía Trường Đại học Bách Khoa có PGS. TS. Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Đình Lâm, Trưởng phòng Khoa học-Sau đại học-Hợp tác quốc tế và đại diện lãnh đạo các Khoa Công Nghệ Thông Tin, Điện tử - Viễn thông, Điện, Hóa, Trung tâm Xuất Sắc, Bộ môn Công Nghệ Sinh Học.

Mở đầu buổi họp, PGS.TS. Lê Kim Hùng đã phát biểu chào mừng và mong muốn được hợp tác với Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính Maseeh trong đào tạo đại học, sau  đại học và  nghiên cứu khoa học. Sắp  đến, Trường ĐHBK sẽ cử 03 cán bộ đi công tác tại Đại học bang Portland trong thời gian 2 tháng. Trong phần thảo luận, đại diện lãnh đạo các Khoa đã trình bày tóm tắt về các chương trình đào tạo và các hướng nghiên cứu chính của Khoa mình.

Sau buổi họp, Tiến sĩ Renjeng Su đi thăm phòng thí nghiệm của các Khoa Điện, Điện tử - Viễn thông, Công Nghệ Thông Tin, Trung tâm Xuất Sắc, Bộ môn Công Nghệ Sinh Học và trao đổi chi tiết các khả năng hợp tác về đào tạo giữa Đại học Bách Khoa và Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính Maseeh.