DHBK

Ấm áp buổi hội ngộ của quý thầy cô cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

14/11/2020 06:31

Hơn 250 thầy cô là cựu giáo chức và cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ đã về sum họp ấm áp tại Buổi gặp mặt truyền thống Hội Cựu giáo chức nhân kịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường. Đặc biệt, trong dịp này, Nhà trường vinh dự đón tiếp PGS.TS Lý Ngọc Sáng – Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Nhà trường - một trong 4 người thầy đầu tiên đặt nền móng cho việc hình thành nên Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.


Khu vực đón tiếp các đại biểu cựu giáo chức

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Lý Ngọc Sáng và PGS.TS Phạm Phú Lý– Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lưu Đức Hòa – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐHĐN, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bách khoa; PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bách khoa; PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn- Chủ tịch Công đoàn và Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐH Bách Khoa cùng với hơn 250 thầy cô là cựu giáo chức và cán bộ Công đoàn Nhà trường qua các thời kỳ.


Đại biểu tham dự buổi lễ


PGS.TS Lý Ngọc Sáng và PGS.TS Phạm Phú Lý – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận sự đóng góp to lớn của thầy cô cựu giáo chức đối với sự phát triển của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong những năm công tác. Thầy cũng điểm lại những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học đến cũng như thông tin đến quý thầy cô về việc hoàn thành biên tập cuốn sơ lược lịch sử Bách khoa 45 năm và mong nhận được sự góp ý của các thầy cô để sửa đổi, bổ sung cho những lần xuất bản tiếp theo. Thầy bày tỏ mong muốn trong thời gian đến các thầy cô tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường xây dựng trường Đại học Bách khoa ngày càng phát triển, vững mạnh.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


PGS.TS Đoàn Quang Vinh tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức Nhà trường

 Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bách khoa gởi lời chào mừng nồng nhiệt đến các thế hệ thầy cô giáo đã về lại Trường để tham dự buổi lễ gặp mặt đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Nhà trường.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học  Bách khoa phát biểu

Đại diện Đại học Đà Nẵng, TS. Lưu Đức Hòa – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐHĐN đã gởi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô và mong các thầy cô có những ngày tháng hưu trí sống hạnh phúc, sum vầy bên gia đình, con cháu.


TS. Lưu Đức Hòa – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐHĐN phát biểu

Trong không khí xúc động bồi hồi trở về trường xưa, PGS.TS Lý Ngọc Sáng – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về những kỷ niệm những ngày đầu mới thành lập Trường, đồng thời gởi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô cựu giáo chức, cán bộ lãnh đạo Nhà trường và đội ngũ cán bộ giảng viên. Thầy nhắn nhủ các thầy cô tiếp bước các thế hệ sau hãy cùng nhau đồng lòng tiếp tục đưa Nhà trường phát triển hơn nữa, vươn xa trên trường quốc tế.


PGS.TS Lý Ngọc Sáng – Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của Nhà trường - 1 trong 4 người thầy đầu tiên đặt nền móng cho việc hình thành nên Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

Thay mặt Hội Cựu giáo chức, Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội CGC trường Đại học Bách khoa cho biết: Hội CGC sẽ luôn dõi theo và ủng hộ những chủ trương, quyết sách của Ban Giám hiệu Nhà trường và đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian đến.


Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội CGC trường Đại học Bách khoa phát biểu


Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN